Cách chọn đồ chơi trí tuệ cho trẻ mỏ mẹ lên chú ý

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi thegioibeyeu123, 21/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. Đối với việc chọn đồ chơi cho con trẻ 5 tuổi thì sẽ có nhiều khác biệt so với độ tuổi từ 3 – 4. vị tư duy và cả thể chất của bé trong tuổi này đều đã có những bước phát triển vượt bật, các mẹ buộc phải dựa vào những đặc điểm phát triển của lứa tuổi mà chọn đồ chơi hiệp.
  Với các bé 5 tuổi, đồ chơi thích hợp nhất vẫn là những đồ chơi trí óc. Vậy, tại sao phải chọn đồ chơi trí óc cho các bé 5 tuổi? Điều này được giải thích dựa trên những đặc điểm phát triển của bé 5 tuổi mà các mẹ cần nắm:

  – Tư duy mang tính cụ thể: Trẻ để ý vào những đối tượng cụ thể, sinh động, rất thích chơi đồ chơi đặc biệt là những đồ chơi có con người, có các vật liệu và đồ vật cụ thể.

  – Trẻ 5 tuổi có khả năng phân loại cao, phân biệt được màu sắc, kích tấc và có thể dễ dàng gọi tên các con vật, đồ vật trong nhà.

  – Trẻ có sự nhận biết rõ ràng về giới tính. Trong các hoạt động vui chơi, trẻ cũng diễn tả rõ giới tính của mình: các bé thường chơi với bạn cùng giới. Khi chơi trò đóng vai, bé gái đóng giả làm mẹ, cô giáo, còn các Con trai làm chú công an, bộ đội..

  – tiếng nói phát triển, Ngôn ngữ phát triển tốt giúp bé dễ dàng nói chuyện với người khác về mọi chủ đề, từ sự việc hàng ngày đến những gì mà bé tưởng tượng. Trong khi tranh biện, trẻ rất hay đưa ra lý lẽ, hay dùng từ “vị”, hay hỏi “tại sao”…

  Từ những đặc điểm trên, các mẹ có thể dễ dàng chọn đồ chơi trí não cho bé 5 tuổi rồi đấy. Các đồ chơi trí óc cho bé phổ quát mà bạn nên mua đồ chơi trẻ mỏ là:

  - oto dien tre em hiện nay đang được rất nhiều ba mẹ chọn lựa mua cho nhỏ dùng bởi các dòng xe ô tô điện trẻ mỏ được hầu như các bé thích khi sử dụng giúp trẻ nhỏ thích khi dùng, có thể tự mình sử lý các tình huống gặp phải khi điều khiển có thể kích thích sự phát triển trí tuệ của trẻ em.
  [​IMG]
  coi những kinh nghiệm chọn đồ chơi trí tuệ cho bé 5 tuổi sẽ giúp các bé nhà bạn có những giờ khắc vui chơi bổ ích!