Mua sắm ở 7 cửa hàng bách hóa nổi tiếng Tokyo

Thành phố Tokyo không chỉ là một địa chỉ tham quan hấp dẫn. Mà còn là một nơi thích hợp để có được trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. Từ khi cửa hàng bách hóa đầu tiên ở Nhật Bản – Mitsukoshi. Được thành lập vào hơn 100 năm trước, đã có vô số cửa hàng khác xuất hiện tại thành phố. Chỉ cần mua vé máy bay đi Tokyo từ đại lý Korean Air tại tphcm. Bạn sẽ có cơ hội mua sắm ở 7 cửa hàng bách hóa tốt nhất dưới đây.

Không gian bên trong cửa hàng mua sắm Isetan

Isetan

Isetan là một chuỗi cửa hàng bách hóa ra đời ở khu vực Shinjiku. Với những chi nhánh có mặt ở các nước như Singapore và Malaysia. Những cửa hàng tại Shinjilu của Tokyo cung cấp các sản phẩm thời trang. Làm đẹp của nam giới, phụ nữ, và nhiều loại hàng hóa khác. Isetan là nơi thu hút người dân địa phương và khách quốc tế. Với nhiều mặt hàng đa dạng như kimono, trà thảo mộc, áo cưới, đồ chơi cho trẻ em,…

Mitsukoshi

Cùng với Matsuya, Mitsukoshi được công nhận là cửa hàng bách hóa lâu đời nhất của Nhật Bản. Và cũng có mặt ở nhiều quốc gia lớn. Mitsukoshi là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm đắt tiền, cao cấp. Cửa hàng Mitsukoshi ở Chuo-ku Tokyo là một trong những nơi nổi bật nhất. Ngoài ra thương hiệu này còn có các cửa hàng lớn tại Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á.

Cửa hàng chính Mitsukoshi ở Tokyo

PARCO

PARCO là một chuỗi cửa hàng bách hóa lớn. Với các chi nhánh có mặt ở hầu hết thành phố lớn của Nhật Bản. Một trong những địa điểm chính được đặt ở Shibuya – Tokyo, với rất nhiều hàng hóa khác nhau. PARCO sử dụng một mô hình kinh doanh độc đáo, kết hợp bán lẻ các mặt hàng với dịch vụ bất động sản.

Marui

Cũng là một chuỗi cửa hàng lớn, cửa hàng bách hóa Marui có mặt ở Tokyo và nhiều thánh phố lớn khác của Nhật Bản. Những sản phẩm tại cửa hàng nhắm vào đối tượng trẻ trung, có phong cách ở độ tuổi từ 20 đến 35. Sản phẩm được kinh doanh ở đây bao gồm mỹ phẩm, trang phục nữ, nam, phụ kiện, đồng hồ, đồ trang sức và các cửa hàng tạp hóa. Chỉ cần đặt vé máy bay đi Nhật Bản đến Tokyo. Bạn sẽ được mua sắm các mặt hàng yêu thích ở cửa hàng bách hóa nổi tiếng này.

Marui là cửa hàng mua sắm của người dân địa phương

Hankyu Men’s Tokyo

Tại Hankyu Men’s Tokyo bạn sẽ tìm thấy mọi thứ. Từ thời trang cao cấp cho tới giản dị, của các nhà thiết kế trong nước cũng như quốc tế. Các mặt hàng thời trang, chăm sóc do,… đều phổ biến tại cửa hàng này. Cho dù bạn mua sắm cho chính mình hay  người khác. Hankyu Men’s Tokyo vẫn luôn là một nơi lý tưởng. Nếu không chỉ mua sắm, tại cửa hàng bách hóa này cũng có các salon tóc, móng trên tầng cao nhất để trải nghiệm.

Keio

Nằm ở Shinjuku, Keio có quần áo, phụ kiện ở 4 tầng đầu tiên. Quần áo nam giới ở tầng 5, kimono, đồ trang sức và đồ nội thất ở tầng 6. Nếu muốn mua quần áo cho trẻ em hoặc đồ thể thao có thể lên tầng 7. Tầng 8 của cửa hàng phục vụ các lựa chọn khác, một số cửa hàng miễn thuế cũng có mặt ở đây.

Keio là cửa hàng mua sắm với nhiều hàng hóa đa dạng

Matsuya Ginza

Matsuya nổi tiếng vì có các cửa hàng của nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Nhật Bản như Issey Miyake, Yohji Yamamoto, Comme Des Garcons nằm ở tầng 3. Khu vực tầng 7 của tòa nhà là nơi tìm thấy mặt hàng lưu niệm truyền thống. Các dịch vụ mua sắm cho khách nước ngoài, cửa hàng miễn thuế, giao hàng ở tầng 3.

Từ thực phẩm cho tới thời trang, mọi thứ mà bạn cần đều có thể tìm thấy ở những cửa hàng bách hóa hàng đầu thành phố này. Vì thế khi lựa chọn mua vé máy bay đi Tokyo từ đại lý Korean Air tại tphcm, đừng quên ghé thăm các cửa hàng mua sắm kể trên. Chắc chắn, bạn sẽ có được một chuyến đi với trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.