2 điểm tham quan hấp dẫn ở Hokkaido

Khám phá điểm du lịch cực bắc của Nhật Bản – Hokkaido, bằng tấm vé máy bay đến Nhật Bản, đừng bỏ lỡ 2 địa điểm tham quan nổi bật sau

Thường được biết đến là một vùng đất tuyệt vời để tìm kiếm khung cảnh tự nhiên ở Nhật Bản, Hokkaido chính là một điểm tham quan được yêu thích. Nhưng bên cạnh vẻ đẹp tự nhiên, Hokkaido còn có nhiều điểm du lịch đầy hấp dẫn khác mà bạn không muốn bỏ lỡ. Nếu có cơ hội mua vé máy bay đi Hokkaido, sẽ có 2 điểm tham quan nổi bật để bạn ghé thăm đấy.

Làng lịch sử Hokkaido là nởi để bạn tìm hiểu về lịch sử

Làng lịch sử Hokkaido

Nằm tại thành phố Sapporo, làng lịch sử Hokkaido là một địa điểm tham quan được nhiều khách du lịch Nhật Bản ghé thăm. Ngôi làng được khai trương vào năm 1983, bao gồm 52 cấu trúc lịch sử của thời đại Minh Trị đến thời kỳ Showa. Du khách có thể có được một cái nhìn thoáng qua về cuộc sống trong những ngày đầu tiên từ thế kỷ 19 đến đầu thế kỷ 20. Những tòa nhà trong làng được chia làm các khu vực thị trấn, làng chài, làng nông nghiệp, và làng miền núi.

Khi đến thăm ngôi làng lịch sử này, bạn sẽ tìm thấy tòa nhà chính, nằm ở lối vào, được phục vụ như một nhà ga. Bạn sẽ mua vé để vào làng từ đây. Sẽ có nhiều thứ để xem và các vị trí của ngôi làng cách nhau khá xa, nên bạn sẽ phải đi bộ rất nhiều. Mùa hè sẽ có những chiếc xe ngựa chạy dọc con phố, mùa đông là xe trượt tuyết, góp phần mang đến hình ảnh cổ kính cho ngôi làng.

Mùa hè ở làng lịch sử Hokkaido có những chiếc xe ngựa chạy qua

Bảo tàng cá hồi Sapporo

Nằm bên sông Toyohira, bảo tàng cá hồi Sapporo được tạo thành từ một bảo tàng triển lãm, một hồ cá nhỏ và một ao ngoài trời. Vị trí của bảo tàng năm trong công viên Makamonai, tạo thành một điểm tham quan nổi bật cho công viên. Bảo tàng cá hồi được xây dựng để giáo dục, và tập trung vào đa dạng sinh học xung quanh sông Toyohira và khu vực địa phương.

Bảo tàng thường là điểm đến phổ biến cho các trường hợp, là nơi để trẻ em có thể trải nghiệm cuộc sống của động vật hoang dã. Phòng triển lãm chính có nhiều hình ảnh, video triển lãm, mô hình về lịch sử và sinh thái cá hồi hiện đại. Bên cạnh phòng triển lãm chính còn có hồ Kankatsu ngoài trời. Đây là nơi mà bạn có thể cho cá ăn và khám phá cuộc sống của chúng.

Kiến trúc phòng trưng bày của bảo tàng cá hồi Sapporo

2 địa điểm tham quan nổi bật trên thích hợp để ghé thăm vào mùa hè, vì thế nhiều người đã lựa chọn đặt vé cho chuyến đi Hokkaido của mình qua các tháng hè. Nếu bạn du lịch ở Hokkaido Nhật Bản thì đừng bỏ qua những điểm tham quan hấp dẫn mà Efly đã giới thiệu trên nhé.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.