Tổng hợp

Cách chọn loa karaoke gia đình tốt nhất hiện nay

Cách chọn loa karaoke gia đình tốt nhất hiện nay

Sự kết hợp dàn loa karaoke gia đình cực chất khuấy động mọi không khí xung quanh. Bởi vậy, loa là một phần không thể thiếu trong bất kỳ dàn loa âm thanh nào tại gia đình bạn. Hiện trên thị trường có xu hướng du nhập thêm nhiều mẫu mới mới mẻ, tuy nhiên, không thể biết được chất lượng có được đảm bảo hay không. Chính vì vậy, để đảm bảo lựa chọn loa karaoke gia đình tốt nhất, bạn phải tham khảo thật kỹ một vài thông tin kỹ thuật trước khi quyết định mua hàng. Chúng tôi sẽ chia sẻ bài thông tin hữu ích dưới đây để bạn chọn lựa dàn âm thành hoàn hảo cho không sống của bạn!

Thông tin kỹ thuật dàn loa karaoke gia đình

Khi lựa chọn bất kỳ dàn loa karaoke gia đình nào thì thông tin bạn cần phải tìm hiểu rõ nhất đó chính là công suất của loa vì nó là thứ quyết định âm thanh có phát ra chất lượng tốt hay không. Tuy nhiên, công suất của máy thường được các hãng ghi gần như giống nhau nên khó để phân biệt xem thông số nào là nên mua nhất. Bởi thế, một lời khuyên dành cho bạn là hãy hỏi chuyên gia về kỹ thuật có hiểu biết về máy móc thiết bị thì sẽ lựa chọn được đúng với mong muốn của mình mà phù hợp với không gian gia đình bạn.

Nếu lựa chọn amply thì nên lựa chọn amply nào có công suất bằng chính tổng công suất của các loa. Đó là một lựa chọn hợp lý, giả sử bạn chọn một bộ loa có công suất 300W /2CH thì chiếc amply của bạn cũng phải 300W/2CH. Sự hòa hợp của amply và loa sẽ mang đến cho bạn một chất lượng âm thanh sống động và mượt mà chưa từng có. Trong trường hợp amply có sự chênh lệch khá nhiều với công suất của loa thì sẽ dẫn đến xảy ra tình trạng bị ngắt quãng và khó nghe.

loa karaoke gia đình

Một thông số kỹ thuật cũng phải hết sức lưu ý đó chính là độ nhạy của loa được đánh giá khá quan trọng trong quyết định chọn loa karaoke gia đình. Nó giúp cho việc định lượng kết phối giữa loa với công suất của amply mà không bị ảnh hưởng đến âm thanh chất lượng. Đây được coi như một thành tố quyết định sự giao hợp giữa amply và loa.

Ngoài những thông số trên bạn còn cần lưu ý tới trở kháng khi lựa chọn mua dàn loa karaoke gia đình cho không gian của bạn. Nếu loa có trở kháng càng thấp thì amply càng hoạt động khó khăn gấp bội nên khi lựa chọn loa cần hết sức lưu ý đến thông số này.

Tóm lại, nếu bạn chọn lựa được dàn loa karaoke gia đình có thông số tương thích với hệ thống âm thanh thì dàn loa của bạn đã đạt tiêu chuẩn vì nó sẽ phát ra được âm thanh chất lượng cho gia đình của bạn.

Không gian phòng loa karaoke gia đình bạn

Trước khi quyết định mua dàn loa karaoke gia đình bạn cần phải xem xét diện tích gian phòng của bạn là bao nhiêu m2 bởi vì nó ảnh hưởng đến việc công suất của loa mà mình sẽ trang bị. Nếu căn phòng càng bé thì công suất của loa nhỏ ví dụ như căn phòng dưới 20m2 thì chỉ cần đầu tư bộ loa 150W là sẽ hợp lý. Ngoài vấn đề về diện tích, cũng cần phải lưu ý đồ đạc xung quanh căn phòng, nếu nhiều đồ đạc đặt mua công suất lớn hơn để đảm bảo âm thanh có thể phát xa từ mọi nơi trong căn phòng.

Để sở hữu dàn loa karaoke gia đình phù hợp cho gia đình của bạn, hãy liên hệ ngay đến cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và  giải đáp thắc mắc của quý khách hàng về thông số kỹ thuật và chất lượng sản phẩm. Hãy đến chúng tôi – nơi lựa chọn vàng cho dàn loa karaoke gia đình bạn!

Post Comment