Giới thiệu tổng quan dự án Vincity Gia Lâm Hà Nội

Vincity Gia Lâm là điểm nhấn khu chung cư thuộc thương hiệu bất động sản VINCITY – tập đoàn Vingroup nằm tại huyện Gia Lâm thành phố Hà Nội. Vincity Gia Lâm hướng tới mục tiêu trở thành một thành phố thu nhỏ hiện đại thông minh với đầy đủ tiện ích, chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế mang theo không gian sống trong lành thân thiện.

Tổng quan về vị trí quy hoạch Vincity Gia Lâm

 

Vincity Gia Lâm được phê duyệt thông qua quy hoạch đô thị nằm giữa ba xã Kiêu Ki – Đa Tốn – Đương Xá và một phần phát triển hướng thị trấn Trâu Quỳ quận Gia Lâm thành phố Hà Nội. Vincity Gia Lâm được xây dựng theo trục hướng Đông của thành phố với tốc độ phát triển nhanh chóng là mục tiêu ưu tiên hàng đầu.

Vincity Gia Lâm là đứa con tinh thần tâm huyết sục sôi của chủ đầu tư Vingroup vì vậy Vincity Gia Lâm mang tất cả những giá trị hội tụ riêng biệt để làm nên một nguồn sáng mới nổi bật trên thị trường bất động sản năm nay. Tuy nằm ở ngoại ô thành phố nhưng dự án Vincity Gia Lâm vẫn có được những kết nối tiện ích với sự đồng bộ với khu dân cư tại đây:

  • Giao thông thuận tiện ngay bên với quốc lộ 5a và 5b (cao tốc Hà Nội – Hải Phòng)
  • Chỉ 2km đã tới ngay quốc lộ 1A
  • Chỉ 3km là tới khu sinh thái Ecopark
  • Chỉ 5,5km là Aeon Mall Long Biên
  • Chỉ 8km là Vincom Long Biên
  • Chỉ 11km là trung tâm thủ đô – Hồ Gươm
  • Chỉ 13km là Hồ Tây
  • Chỉ 30km là sân bay quốc tế Nội Bài

vincity gia lâm

Hiện nay, huyện Gia Lâm đang là khu vực trọng điểm có tốc độ phát triển kinh tế xã hội nhanh chóng, toàn diện về mọi mặt đặc biệt với nguồn vốn đầu tư cả trong và ngoài nước. Vì vậy, Vincity Gia Lâm là vị trí đắc địa với những thuận lợi về khu vực dự án mang lại. Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển bằng giao thông đa phương tiện tới các khu vực xung quanh cũng như các trung tâm gần đó hoặc trung tâm thành phố Hà Nội.

Có thể kể đến những thuận lợi di chuyển đi lại với cung đường giao thông thuận tiện như những con đường lớn: đường Nguyễn Văn Cừ, đường Xuân Quan, đường Ngọc Lâm…hay những công trình những cây cầu quốc gia huyết mạch của thành phố như cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì, bởi vậy giao thông đi lại lân cận hay vào trung tâm nội thành đều rất dễ dàng và thuận tiện nhanh chóng. Đặc biệt với những trọng điểm giao thông trên các tuyến đường tỉnh lộ quốc lộ đi qua huyện Gia Lâm giúp kết nối giao thông thuận lợi và mang đến tiềm năng kinh tế giao thương cho những cư dân sinh sống tại khu đô thị Vincity Gia Lâm.

Những tiện ích vượt trội của khu đô thị Vincity Gia Lâm

 

Vincity Gia Lâm quy hoạch khu vực kết nối đồng bộ với các tiện ích xung quanh như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng lớn,… đều rất gần với dự án. Vì vậy, Vincity Gia Lâm không chỉ có những tiện ích nội khu mà còn được thừa hưởng rất nhiều từ hạ tầng hay sự đầu tư tiện ích ngoại khu.

Có thể khẳng định rõ nét nếu bạn sở hữu một chung cư Vincity Gia Lâm – có thể hiểu là khách hàng đã được sở hữu những thuận tiện về kết nối đi lại, đa tầng tiện ích,… tất cả nhằm kéo một cuộc sống hoàn hảo hơn nằm lại trong bàn tay bạn.

Khu đô thị Vincity Gia Lâm – Chung cư hiện đại thông minh – Đa tầng tiện ích – Ngay Trong Tầm Tay Bạn!

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.