Thẻ VIP đem đến giá trị to lớn cho Doanh Nghiệp hiện nay

Mỗi một doanh nghiệp đều đang đầu tư vào việc nâng cấp chất lượng dịch vụ cho khách hàng, đồng thời cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ điện tử hiện nay nhằm gia tăng sự cạnh tranh thu hút được người tiêu dùng thì công ty cho ra đời công cụ hữu hiệu đó là thẻ VIP dành cho khách hàng thân thiết khu tiêu dùng sản phẩm của họ.

Vậy thẻ VIP là gì?

Là một thẻ có ghi đầy đủ họ tên khách hàng, giống như thẻ ATM ngân hàng, hay còn được gọi là thẻ thành viên. Nó giống như một công cụ lưu trữ thông tin người tiêu dùng, ghi lại lịch sử giao dịch, mua sắm của khách hàng. Hơn nữa, thẻ VIP còn mang ý nghĩa đối doanh nghiệp như một hình thức kích cầu, giữ chân người tiêu dùng và nuôi dưỡng phát triển mối quan hệ lâu bền với khách hàng thân thiết, đặc biệt đem đến những ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn.

thẻ vip

Thẻ VIP thường dùng ở đâu?

Ngày nay, hầu hết mọi doanh nghiệp, công ty kinh doanh bất động sản, nhà hàng, khách sạn, thời trang, spa, trung tâm mua sắm, nhất là các hệ thống siêu thị như Vinmart, Big C, Aeon Mall,… đều đem tới cho khách hàng của mình những tấm thẻ khách hàng thân thiết, đặc biệt đối với những khách hàng có lượng mua sắm lớn, tính theo mức mua sắm của từng doanh nghiệp quy định sẽ được nâng cấp lên mức thẻ VIP.

Thẻ VIP thường được định mức 3 loại như sau:

  • Thẻ kim cương: Là thẻ mức giá trị mua sắm lớn nhất
  • Thẻ vàng: Là thẻ mức giá trị mua sắm sau thẻ kim cương
  • Thẻ bạc: Là thẻ có hạn mức mua sắm lớn nhưng sau thẻ vàng và thẻ kim cương

Những loại thẻ VIP này sẽ được các doanh nghiệp phân biệt với nhau bởi màu sắc khác nhau và chi tiết thiết kế trên thẻ.

Lợi ích to lớn của thẻ VIP đối với doanh nghiệp

Ngày nay việc làm thẻ VIP đem đến rất nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp, đặc biệt trong việc quảng bá thương hiệu tới khách hàng, nhân rộng hình ảnh nhãn hàng giúp giữ chân được khách hàng thân thiết, thông qua đó đem đến chương trình khuyến mãi tri ân nhằm tăng doanh thu cho mỗi doanh nghiệp.

Thẻ VIP như một hình ảnh đại diện thương hiệu cho mỗi một doanh nghiệp, chính vì vậy mà chúng được đầu tư thiết kế khá cầu kỳ, tinh xảo đem đến giá trị đích thực cho người mua sắm vàng kim, không chỉ nâng giá trị cho công ty, mà tượng trưng tiêu biểu cho sức ảnh hưởng lớn của người tiêu dùng.

Nếu sử hữu trong tay tấm thẻ VIP sang trọng hiện đại sẽ lưu giữ cho khách hàng một hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp đẳng cấp trong phong cách phục vụ chu đáo tận tình. Không chỉ tạo được mối quan hệ khăng khít khách hàng thân thiết và còn thu hút được một số lượng lớn khách hàng mới mua hàng. Đây chính là cách tốt nhất làm tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty khi khách hàng sở hữu trong tay nhiều chiếc thẻ VIP từ doanh nghiệp.

Địa chỉ in thẻ VIP ở đâu là uy tín?

Công ty TNHH Vĩnh Trường Lộc (website là Vinhtruongloc.com) chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nghề in ấn, hiện chúng tôi đã gia công cho rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất thẻ VIP cho khách hàng bằng công nghệ tiên tiến hiện đại như công nghệ in chuyển nhiệt, công nghệ in thẻ VIP offset hoặc công nghệ in bằng laser màu. Hứa hẹn mang đến cho mỗi công ty một tấm thẻ đẹp nhất – chất lượng nhất – hiện đại nhất!

Post Comment