Tổng hợp

Tìm hiểu dòng xe nâng Heli Trung Quốc

Tìm hiểu dòng xe nâng Heli Trung Quốc

Xe nâng Heli là thiết bị tối quan trọng trong khâu phục vụ sản xuất vận chuyển hàng hóa trong dây chuyền sản xuất công nghiệp vì vậy để tìm chọn được loại xe nâng chất lượng và thương hiệu hãng sản xuất xe nâng phù hợp cũng như nhà cung cấp luôn là vấn đề được cân nhắc cẩn thận đối với mỗi cá nhân hay doanh nghiệp phục vụ hoạt động sản xuất. Bạn cần tìm loại xe nâng đáp ứng các nhu cầu mục đích sử dụng của mình như thế nào. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về dòng xe nâng Heli Trung Quốc nhé!

Một số dòng xe nâng Heli hiện nay và nhà phân phối

Với khả năng cũng như kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam về việc phân phối thiết bị máy móc đặc biệt là xe nâng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những thông tin đầy đủ và tiếp cận chính xác nhất các thương hiệu xe nâng Heli xuất xứ từ những đại gia ngành công nghiệp như Nhật Bản, Trung Quốc hay đến từ chất lượng Châu Âu.

Là đại diện độc quyền và chính hãng cho thương hiệu xe nâng Heli số 1 Trung Quốc ở Việt Nam chúng tôi đã đạt được vị trí hàng đầu về thương hiệu xe nâng hàng mới về sản lượng và chất lượng cũng như dịch vụ hậu mãi khi phân phối tại thị trường trong nước.

xe nâng heli

Xe nâng Heli dòng xe nâng số 1 Trung Quốc:

Xe nâng Heli được biết đến với thương hiệu uy tín được miễn kiểm tra khi xuất ngoại tại Trung Quốc. Xe nâng Heli là “ông lớn” hàng đầu tại Trung Quốc về sản lượng đơn hàng bán ra thị trường trong suốt 26 năm kể từ năm 1991. Ra đời vào năm 1958, Xe nâng Heli là chiếc xe nâng đầu tiên tại Trung Quốc. Với 51 năm hình thành và phát triển tới năm 2009 Xe nâng Heli đứng top 10 nhà cung cấp xe nâng hàng đầu thế giới.

Xe nâng Heli – đứa con của Anhui Heli đã có một “cái nôi” với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất hộp số và cầu cho xe nâng hàng với một trung tâm nghiên cứu R&D quy mô về xe nâng lớn nhất Trung Quốc.

Xe nâng Heli tốt nhất về chất lượng và giá thành

Với chi phí ban đầu hợp lý xe nâng Heli có các sản phẩm đa dạng mọi nhu cầu sử dụng theo kèm dịch vụ bảo hành hậu mãi uy tín toàn quốc.

Xe nâng Heli có các loại động cơ: xe nâng động cơ Diesel, động cơ xăng, động cơ điện,LPG…

Xe nâng động cơ DIESEL: Xe nâng Heli với công năng sử dụng từ 1 – 46 tấn với các loại động cơ phổ biến như ở Việt Nam như : Động cơ Nhật Bản ( Isuzu C240, isuzu 4JG2, isuzu 6BG1,…) hay động cơ Trung Quốc ( Xichai A 490, C 490, Dachai, Wechai, …)

Xe nâng chạy ga hoặc xăng: Xe nâng Heli chạy xăng , gas sử dụng động cơ NISSAN Nhật Bản là loại động cơ ổn định tiết kiệm nhiên liệu phụ tùng dễ thay thế với công năng hợp lý từ 1.5 – 10 tấn.

Xe nâng chạy điện: Có hai loại đó là xe nâng chạy điện đứng lái và ngồi lái với công nghệ và chất lượng tối ưu cho người sử dụng với bộ điều khiển Curtis U.S.A giúp ổn định dễ dàng kiểm soát theo kèm loại ắc quy hàng đầu thế giới là FAAM – Ý, ZIBO – Trung Quốc.

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng Xe nâng HELI số 1 Trung Quốc chúng tôi cung cấp hơn 100 bộ công tác khác nhau để tối đa hóa công năng sử dụng cho người sử dụng như: xe nâng nĩa dịch ngang, xe nâng gật gù, xe nâng kẹp cuộn giấy, …

Ngay bây giờ đây để có thể được tư vấn thông tin chi tiết và nhận báo giá tốt nhất thị trường Xe nâng HELI tại Việt Nam tránh mua phải hàng giả kém chất lượng quý khách hãy liên hệ với chúng tôi – Địa chỉ CHÍNH HÃNG VÀ DUY NHẤT.

Post Comment