Top 3 công viên giải trí nổi tiếng ở Charlotte, Mỹ

Top 3 công viên giải trí nổi tiếng ở Charlotte, Mỹ

Lên danh sách điểm tham quan, vui chơi ở Charlotte, bạn đừng quên những công viên giải trí nổi tiếng như: Carowinds, Ray’s Splash Plane,…

Là một thành phố lớn và trung tâm thương mại tầm cỡ của Bắc California, đương nhiên Charlotte sẽ không thiếu những điều thú vị để du khách trải nghiệm. Ngoài các điểm tham quan, nơi ăn uống, lễ hội,… thì top 3 công viên giải trí nổi tiếng ở Charlotte, Mỹ dưới đây cũng là nơi rất đáng để bạn dừng chân khám phá.

  1. Carowinds
  • Địa chỉ: 300 Carowinds Boulevard, Charlotte, NC 28273, Mỹ

Carowinds là một công viên giải trí lớn và nổi tiếng ở Carolina. Công viên này được xây dựng trên diện tích rộng rãi, có bộ sưu tập tàu lượn siêu tốc phong phú nhất thế giới. Cùng với đó, Carowinds cung cấp hơn 50 trò chơi thú vị khác nhau để du khách tùy ý lựa chọn. Carowinds cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động giải trí, sự kiện đình đám vào nhiều thời điểm trong năm.

Carowinds – một trong những công viên giải trí nổi tiếng với nhiều trò chơi thú vị
  1. Ray’s Splash Planet
  • Địa chỉ: 215 North Sycamore Street, Charlotte, NC 28202, Mỹ

Ray’s Splash Planet là một trong 20 địa điểm giải trí tốt nhất của thành phố. Nơi này cung cấp nhiều trò chơi thú vị dành cho mọi đối tượng. Trong đó phải kể đến các trò chơi như: sân chơi nước, hồ bơi tạo xoáy, sông lười, đường trượt khổng lồ,… Ray’s Splash Planet cung cấp thêm các địa điểm tổ chức cắm trại, tiệc tùng đông người. Đây là một trong những địa điểm giải trí gia đình tốt nhất tại Charlotte mà bạn nên khám phá.

Ray’s Splash Planet là địa điểm giải trí lý tưởng mà bạn nên chọn trải nghiệm
  1. Great Wolf Lodge
  • Địa chỉ: 10175 Weddington Road, Concord, Charlotte, NC, Mỹ

Great Wolf Lodge được biết đến là một khu nghỉ mát tích hợp giải trí dành cho gia đình cực tốt. Nơi này được xây dựng trên diện tích rộng 80.000 mét vuông, có cả khu vực vui chơi trong nhà và ngoài trời. Great Wolf Lodge mang đến cho du khách 11 đường trượt nước đủ cấp độ, 4 hồ bơi,… Ngoài ra, Great Wolf Lodge còn có hẳn một khu để tổ chức các sự kiện. Du khách có thể chọn nghỉ dưỡng ở đây để vừa vui chơi, ăn uống và có những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng gia đình của mình.

Great Wolf Lodge là khu nghỉ dưỡng tích hợp giải trí nổi tiếng ở Charlotte
Great Wolf Lodge là khu nghỉ dưỡng tích hợp giải trí nổi tiếng ở Charlotte

Trong kế hoạch du lịch Charlotte của bạn đã có những công viên giải trí nổi tiếng này chưa? Hãy lưu lại để có nhiều giây phút trải nghiệm đáng nhớ cùng gia đình và bạn bè của mình nhé! Đừng quên bắt đầu chuyến du lịch của mình bằng tấm vé máy bay giá rẻ. Chỉ cần liên hệ phòng vé máy bay Korean Air đi Mỹ, bạn sẽ được hỗ trợ tìm kiếm chuyến bay và đặt vé ngay bây giờ!

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.