Cẩm nang du lịch

Asakusa Hanayashiki – công viên giải trí lâu đời nhất Nhật Bản

Asakusa Hanayashiki – công viên giải trí lâu đời nhất Nhật Bản

Không chỉ cung cấp nhiều trò chơi mạo hiểm đầy thú vị, công viên Asakusa Hanayashiki còn là một điểm đến hoài cổ tại Tokyo

Tokyo là một điểm du lịch được yêu thích ở khu vực châu Á. Nếu đang sở hữu tấm vé máy bay Japan Air đi Tokyo, và muốn tìm kiếm một địa điểm vui chơi giải trí tại thành phố. Sẽ có nhiều địa chỉ mà bạn tìm thấy như Joypolis, Sanrio Puroland, Najma Town, Tokyo Disneyland, Tokyo Dome City, Yomiuri Land,… Nhưng có một công viên đặc biệt hơn cả mà bạn nên ghé qua là Asakusa Hanayashiki. Đây là công viên lâu đời nhất ở Nhật Bản, thích hợp để vui chơi và tìm kiếm một chút cổ điển giữa lòng Tokyo.

Cổng vào công viên Asakusa Hanayashiki

Thông tin về công viên Asakusa Hanayashiki

Được mở cửa vào năm 1853, và vẫn còn hoạt động cho tới ngày nay, Asakusa Hanayashiki chính là công viên giải trí lâu đời nhất ở Nhật Bản. Đây là một địa điểm tuyệt vời cho những người đam mê công viên chủ đề. Công viên nằm gần đền Senso-ji, Nakamise Dori và Tokyo Sky Tree – những điểm du lịch khó bỏ qua khi đến Tokyo.

Công viên được biết đến như là một điểm du lịch lý tưởng mang đến bầu không khí cổ điển, với những trò chơi theo phong cách cũ, xen lẫn với hiện đại. Tại công viên, tàu lượn siêu tốc 60 tuổi vẫn còn hoạt động. Tuy chỉ có tốc độ là 42km/g nhưng nó vẫn là một lựa chọn phổ biến của du khách khi đến thăm công viên.

Một số trò chơi truyền thống ở công viên Asakusa Hanayashiki

Các hoạt động vui chơi tại công viên

Một trong những điểm thu hút chính của Asakusa Hanayashiki chính là khu vực đào tạo Ninja của nó. Đây là một khóa đào tạo Ninja trong 1 giờ, với các bài giảng về kiếm thuật, kỹ thuật trốn thoát, võ thuật cơ bản. Mặc dù không phải là một khóa học chuyên sâu, nhưng bạn sẽ tìm thấy điều thú vị khi tham gia lớp học này.

Tại công viên có những chiếc xe gấu trúc, và những điều thú vị mà các công viên giải trí khác không hề có. Bạn có thể chơi các trò chơi như câu cá, tôm hùm bé, hay bán súng nhận quà,… Công viên cũng có một vòng quay ngựa gỗ, Space Shot mạo hiểm ở độ cao 60m, hay đĩa quay O đầy hưng phấn. Ngoài ra công viên cũng có những sự kiện tương tác, các chương trình biểu diễn nghệ thuật được tổ chức.

Trò Space Shot ở công viên có độ cao lên tới 60m

Công viên giải trí Asakusa Hanayashiki không có quá nhiều trò chơi mạo hiểm cho người tìm kiếm cảm giác hồi hộp. Thay vào đó là những trò chơi đầy thân thiện, phù hợp cho các gia đình. Để không bỏ lỡ các hoạt động giải trí tại công viên này, bạn có thể liên hệ đại lý Japan Air, để đặt chỗ cho chuyến đi của mình. Bạn sẽ nhận được những tấm vé máy bay giá rẻ cho hành trình tới Tokyo.

Post Comment