Bảo hiểm Daiichi Việt Nam – Đem lại giá trị đích thực cho bạn

Với triết lý bảo vệ khách hàng và mọi ưu tiên nguyện vọng của khách hàng luôn được đặt lên cao nhất Bảo hiểm Daiichi Việt Nam luôn mang lại đặc quyền cho mỗi hợp đồng bảo hiểm. Với Bảo hiểm Daiichi Việt Nam ngay lập tức khách hàng đã có nền tảng dựa trên những mối quan hệ hợp tác của công ty Bảo hiểm Daiichi Việt Nam như quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại Mỹ, tuyển sinh vào Rmit tại Việt Nam hay quyền lợi chu toàn khi tham gia Bảo hiểm Daiichi Việt Nam.

Quyền ưu tiên tuyển sinh vào trường đại học khi tham gia Bảo hiểm Daiichi Việt Nam

Là một khách hàng tham gia Bảo hiểm Daiichi Việt Nam sẽ được trao trực tiếp quyền ưu tiên tuyển sinh vào đại học Rmit nếu đạt được các yếu tố thep quy định của Bảo hiểm Daiichi Việt Nam:

 

  •         Dành cho các bạn học sinh : Được ưu tiên trong danh sách tuyển dụng của Rmit nếu đáp ứng được học lực và tiếng Anh để xét tuyển vào trường, Rmit – nơi học tập và trải nghiệm môi trường chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Cơ hội rõ nét nhận được học bổng của chương trình hợp tác giữa Bảo hiểm Daiichi Việt Nam và Rmit. Được Rmit tư vấn và hỗ trợ thông tin tuyển sinh và chọn ngành nghề học,…
  •         Dành cho các bậc phụ huynh : Thể hiện được định hướng rõ ràng về tình yêu thương và quan tâm đúng mực của cha mẹ dành cho con trẻ với món quà đặc biệt đến từ Bảo hiểm Daiichi Việt Nam. Cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm giúp con định hướng rõ ràng trong mục tiêu học tập và phát triển. Hoạch định quỹ giáo dục và tài chính cho chi phí học tập trong tương lai con trẻ. Bảo vệ vững chắc nguồn tài chính gia đình trước các tình huống không may mắn, có quyền linh hoạt chuyển đổi quyền ưu tiên tuyển sinh từ anh chị em

Bảo hiểm Daiichi Việt Nam

Quyền ưu tiên tuyển sinh du học khi tham gia Bảo hiểm Daiichi Việt Nam

 

Sau khi ký hợp đồng với Bảo hiểm Daiichi Việt Nam khách hàng nếu đạt được một số điều kiện theo chương trình nhận giấy chứng nhận quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại Hoa Kỳ. Đây chính là giải pháp tài chính tối ưu thực hiện hóa rõ ràng mơ ước du học sinh của con thành hiện thực nhắm cung cấp một kế hoạch cụ thể rõ ràng tiết kiệm tài chính để lập quỹ giáo dục cho con đồng thời bảo vệ tài chính cho những trụ cột trong gia đình với những lúc thiếu may mắn trong cuộc sống.

 

  •         Dành cho các bạn học sinh : Nếu đáp ứng đủ tiêu chuẩn về học lực và tiếng Anh của trường đại học quốc tế Laureate, được quyền chọn năm học ngành học với cơ hội nhận học bổng rõ ràng và quyền lợi linh hoạt lựa chọn cũng như đổi hệ thống trường học danh tiếng Laureate.
  •         Dành cho các bậc phụ huynh : Hoạch định giáo dục và kế hoạch tài chính rõ ràng cho con em mình,  cung cấp sự bảo vệ toàn diện cho cha mẹ trước rủi ro khi tương lai học hành của con em còn dang dở, hỗ trợ xác nhận hợp đồng bảo hiểm để chứng minh tài chính cho nơi con du học, đáp ứng nhu cầu tài chính ngắn hạn chu kỳ mỗi 3 năm.

 

Quyền lợi chu toàn hậu sự khi tham gia Bảo hiểm Daiichi Việt Nam

 

  •         Hỗ trợ tài chính kịp thời cho gia đình người được bảo hiểm vượt qua giai đoạn khó khăn
  •         Chia sẻ để khách hàng hoàn toàn yên tâm về trách nhiệm của mình đối với gia đình trong những hoàn cảnh không mong đợi
  •         Nhận ngay quyền lợi bảo hiểm mà không chờ thời gian xem xét hồ sơ
  •         Không cần đóng thêm phí bảo hiểm phát sinh

 

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về Bảo hiểm Daiichi Việt Nam cũng như được tư vấn thủ tục và mọi giải đáp xin liên hệ với tổng đài Bảo hiểm Liên Việt!

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.