Gợi ý các trải nghiệm ngày xuân thú vị tại Đà Nẵng

Đà Nẵng ngày xuân luôn tràn ngập trong không khí vui tươi của các hoạt động lễ hội, con đường hoa rực rỡ, nhiều phiên chợ xuân đình đám nhất trong năm

Đà Nẵng chưa bao giờ khiến du khách phải thất vọng bởi những nét đẹp vốn có nơi đây. Ngày xuân chính là lúc mà thành phố này trở nên lung linh và rộn ràng hơn hẳn nhờ các sự kiện đình đám, con đường hoa tươi đẹp và nhiều điểm tham quan ấn tượng. Chính vì thế mà khi chọn mua vé máy bay giá rẻ Tết 2020 đi Đà Nẵng chính là điều tuyệt vời nhất mà bạn sẽ chẳng bao giờ phải hối tiếc.

Du xuân và check-in tại các con đường hoa

Tết đến Đà Nẵng hẳn bạn sẽ háo hức khi được dạo bước trên các con đường hoa nổi tiếng nơi đây. Mỗi năm, Đà Nẵng lại có sự sáng tạo trong cách sắp xếp các mô hình hoa để phù hợp với chủ đề từng năm.

Chụp hình tại các con đường hoa tại Đà Nẵng chính là điều vô cùng tuyệt vời

Những đường hoa nổi bật nhất mà bạn có thể ghé đến đó chính là đường hoa Bạch Đằng, vườn hoa trên Bà Nà Hill, chợ Hàn, chợ Cồn,… tất cả đều phủ đầy trong sắc hoa tươi thắm. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn tận hưởng không khí ngày xuân và check-in sống ảo cực thích.

Khám phá phiên chợ xuân tại Bảo tàng Đà Nẵng

Mỗi năm, vào những ngày giáp Tết thì tại khu sân vườn của Bảo tàng Đà Nẵng sẽ diễn ra phiên chợ vô cùng độc đáo. Tại đó bạn sẽ được trải nghiệm hàng loạt các hoạt động văn hóa truyền thống như chơi chữ, câu đối, bài chòi, xin chữ ông đồ,… Toàn bộ không gian nơi đây tràn ngập trong sắc hoa, bối cảnh cũng rực rỡ hơn bởi các gian hàng quà Tết, câu đối, bao lì xì,… Đây cũng là một trong những nơi lý tưởng để bạn có thể khám phá nét đẹp truyền thống của người Đà Nẵng.

Các phiên chợ ngày xuân tại Đà Nẵng luôn mang những nét đẹp truyền thống

Khám phá các lễ hội đầu năm tại Đà Nẵng

Đà Nẵng ngày xuân không chỉ rực rỡ trong sắc hoa mà còn nô nức trong cái không khí đón chào các lễ hội truyền thống đầu năm. Đó chính là những lễ hội nổi tiếng như: Lễ hội đình làng Túy Loan (ngày 9 đến ngày 10 tháng Giêng), Lễ hội cầu Ngư (ngày 25 tháng Giêng), Lễ hội Tắt Bếp (ngày 12 tháng Giêng), Lễ hội đình làng Trung Nghĩa (ngày 9 đến ngày 10 tháng Giêng),… Mỗi lễ hội sẽ là một nét đẹp văn hóa và cả các hoạt động riêng để bạn có thể trải nghiệm ấn tượng nhất.

Khám phá những nét đẹp văn hóa truyền thống ngày Tết của Đà Nẵng thông qua các lễ hội

Đà Nẵng càng đi càng mới, càng khám phá lại càng thấy thú vị! Đó chính là những gì mà bạn cảm nhận được khi đặt vé máy bay Tết 2020 đi Đà Nẵng tại https://bit.ly/ve-tet-2020. Đừng chần chừ nữa! Hãy nhanh chóng liên hệ với văn phòng vé thật sớm để được tư vấn và đặt vé giá rẻ đi Đà Nẵng ngay hôm nay nhé!

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.