Những trải nghiệm du lịch tuyệt vời ở Pier 39 San Francisco

Những trải nghiệm du lịch tuyệt vời ở Pier 39 San Francisco

Pier 39 là một bến tàu nổi tiếng nằm ở bến Ngư phủ của San Francisco, khi ghé qua điểm tham quan này bạn sẽ tìm thấy nhiều trải nghiệm tuyệt vời

Mua vé máy bay đi San Francisco hãng Korean, du khách sẽ tìm thấy nhiều điểm đến tuyệt vời, nhưng không có nơi nào hoàn hảo hơn Pier 39. Bởi Pier 39 chính là nơi phù hợp cho các chuyến du lịch cùng trẻ em, những người tìm kiếm khung cảnh hẹn hò lãng mạn hay chỉ đơn giản là tìm một nơi nghỉ ngơi cùng bạn bè. Sẽ có rất nhiều điều mà bạn sẽ tìm thấy ở Pier 39, nhưng nổi bật nhất sẽ là những trải nghiệm dưới đây.

  1. Ngắm sư tử biển

San Francisco là nơi sinh sống của nhiều loài động vật hoang dã, như những chú vẹt ở Telegraph Hill, những con trâu ở công viên Golden Gate và sư tử biển tại K-Dock của Pier 39. Sư tử biển hoang dã đã cư trú tại Pier 39 kể từ năm 1990 cho tới nay và kể từ đó, bến tàu này trở thành 1 địa điểm tuyệt vời để ngắm sư tử biển ở San Francisco, thu hút rất nhiều du khách ghé thăm mỗi năm.

Ngắm sư tử biển là một trải nghiệm tuyệt vời tại Pier 39
  1. Chụp hình thành phố tại Pier 39

San Francisco cung cấp nhiều địa điểm tuyệt vời để chụp hình như khung cảnh tươi tốt của Presidio, kiến trúc của Haight,… Chuyến thăm Pier 39 của bạn cũng là cơ hội để tìm thấy 1 điểm chụp hình khung cảnh San Francisco đầy ấn tượng. Từ bến tàu này, du khách có thể chụp được bức ảnh đẹp về Golden Gate Bridge, Alcatraz, the Bay Bridge, Bay Lights và đường chân trời thành phố.

View thành phố San Francisco từ bến cảng Pier 39
  1. Thưởng thức món ăn ngon tại các nhà hàng ở Pier 39

Pier 39 nổi tiếng với hải sản, đây chính là khu vực lý tưởng nhất để du khách tìm thấy hàng trăm món ăn được chế biến từ các loài hải sản tươi ngon vừa được đánh bắt. Có 14 nhà hàng tại Pier nhưng nổi bật nhất trong đó là Fog Harbor Fish House – nơi mà bạn sẽ tìm thấy nhiều món ăn ngon như hàu. Đặc biệt, bạn còn được nhâm nhi đồ ăn trong khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp cầu Golden Gate Bridge nữa đấy!

Fog Harbor Fish House là địa điểm thưởng thức hải sản nổi bật tại Pier 39

Pier 39 là một trong những bến tàu nổi tiếng của thành phố San Francisco. Tại đây có nhiều địa điểm tham quan, vui chơi, mua sắm và ngắm cảnh tuyệt vời, thu hút rất nhiều du khách ghé thăm. Nếu đang có dự định mua vé máy bay đi San Francisco du lịch, đừng quên đánh dấu lại Pier 39 để không bỏ lỡ những trải nghiệm tuyệt vời ở đây nhé!

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.