Những tọa độ check-in cổ kính giữa lòng thủ đô

Những tọa độ check-in cổ kính giữa lòng thủ đô

Nếu muốn có được một bộ hình ‘lạ’ khi đi du lịch Hà Nội, hãy ghé qua nhà thờ Lớn, hiệu bánh cốm Hàng Than, phố Tạ Hiên và phố đường tàu

Nếu cùng nhóm bạn lên kế hoạch mua vé máy bay Tết 2020 Sài Gòn đi Hà Nội cho kỳ nghỉ xả hơi dài ngày này, hãy khám phá cho bằng hết thành phố, thưởng thức món ăn ngon và đừng quên check-in tại các điểm sống ảo thần sầu. Có vô vàn địa điểm chụp hình tại Hà Thành, nhưng để có được bộ ảnh chất nhất thì hãy ghé qua 4 địa điểm đầy cổ kính dưới đây.

  1. Nhà thờ Lớn

Luôn là một điểm đến được người dân thủ đô và khách du lịch yêu thích, nhà thờ Lớn chính là điểm chụp hình đầy cổ kính tại Hà Nội mà bạn nhất định phải ghé qua. Nhà thờ Lớn hay còn được gọi là nhà thờ chính tòa Thánh Guise đã được xây dựng vào thế kỷ 19 và vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên thủy cho tới ngày nay. Vì thế, khi tới đây bạn sẽ tìm thấy những bức tường rêu phong và nhiều góc chụp hình cực chất khác.

Nhà thờ Lớn là điểm đến đầy cổ kính của Hà Nội mà bạn nên ghé qua
  1. Hiệu bánh cốm Hàng Than

Bánh cốm là một trong những loại đặc sản khó quên của Hà Nội và là món quà được nhiều người yêu thích. Ở Hà Nội có nhiều địa điểm bán bánh cốm, nhưng cửa hàng trên con phố Hàng Than là lâu đời nhất. Hơn nữa bên trong cửa hàng còn giữ được những đồ nội thất nguyên sơ, góp phần mang đến một chút hoài cổ khó quên. Chính vì thế, cửa hàng này đã trở thành một trong những góc chụp được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi muốn sống ảo theo phong cách cổ điển tại Hà Thành.

  1. Phố Tạ Hiên

Tạ Hiên là một trong những khu phố luôn luôn đông đúc của Hà Nội, không chỉ có người Việt mà du khách nước người ghé thăm khu phố này cũng rất nhiều. Phố Tạ Hiên cũng chính là 1 địa điểm để chụp hình theo kiểu hoài cổ tại Hà Nội. Để có được tấm ảnh đẹp nhất ở đây thì dậy sớm chính là bí quyết, bởi đây chính là thời điểm mà con phố vắng vẻ nhất.

Để check-in tại phố Tạ Hiên bạn nên đi vào sáng sớm
  1. Phố đường tàu

Tuy chỉ là một đoạn đường nhỏ nhưng phố đường tàu lại là một địa điểm được nhiều người chú ý. Con phố nhỏ này có một chút gì đó cũ kỹ, lâu đời, lại còn có đường ray chạy qua, góp phần tạo nên một background sống ảo cực chất. Những vị khách ghé qua có thể sống ảo tại con phố, hoặc chỉ đơn giản là ngồi ở những quán nhỏ bên đường và ngắm tàu chạy.

Mang một chút gì đó cổ kính giữa lòng Hà Nội phồn hoa, những địa điểm trên chính là nơi hoàn hảo để ghé qua nếu bạn đang tìm kiếm tọa độ check-in cổ điển tại thành phố. Đặt vé máy bay Tết đi Hà Nội đừng bỏ những điểm chụp hình được giới trẻ yêu thích này nhé!

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.