Những địa điểm du lịch hàng đầu ở Miami

Những địa điểm du lịch hàng đầu ở Miami

Miami Beach, Art Deco Historic District, Vizcaya Museum and Gardens và Everglades National Park là 4 điểm tham quan hàng đầu ở thành phố Miami

Có rất nhiều người đặt vé máy bay đi Miami hãng Korean bởi đây chính là điểm đến nghỉ mát hàng đầu ở Florida. Thành phố này có những bãi biển trải dài tuyệt đẹp, lịch sử, văn hóa, thể thao, giải trí đa dạng và điều kiện khí hậu hoàn hảo quanh năm. Du khách khi tới Miami sẽ tìm thấy rất nhiều điểm đến để khám phá, trong đó nổi bật nhất chính là 4 địa điểm sau.

  1. Miami Beach

Miami Beach nằm tách biệt trên một hòn đảo và được kết nối với trung tâm thành phố bằng những cây cầu. Đây chính là một khu vực yên tĩnh nhưng cũng không kém phần sôi động với nhiều khu giải trí và bờ biển trải dài luôn đông khách. Miami Beach là khu du lịch đắt đỏ ở Miami bởi tại đây có bãi biển đẹp, cửa hàng, khách sạn đa dạng và những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách Art Deco tuyệt đẹp.

Khu vực Miami Beach là điểm du lịch hàng đầu của Miami
  1. Art Deco Historic District

Art Deco Historic District là một khu vực nghệ thuật nổi bật ở Miami, mang phong cách kiến trúc Art Deco từng rất phổ biến trong những năm 1930 – 1940. Tại khu phố, bạn sẽ tìm thấy những tòa nhà được thiết kế độc đáo, sử dụng màu pastel tuyệt đẹp và có những biểu hiệu neon cực ấn tượng. Nhiều tòa nhà ở đây hiện được sử dụng như nhà hàng, khách sạn phục vụ cho những du khách muốn nghỉ ngơi, ăn uống trong một khung cảnh nghệ thuật khó quên.

  1. Vizcaya Museum and Gardens

Vizcaya Muuseum and Gardens là một điểm đến lịch sử nổi bật của Miami, đây từng là địa điểm nghỉ ngơi vào mùa đông của nhà công nghiệp hàng đầu trong thế kỷ 20 – James Deering. Tòa nhà được xây dựng năm 1916 theo phong cách kiến trúc Phục hưng Ý, như một dinh thự với 34 phòng, xung quanh là một khu vườn rộng lớn. Đây chính là một điểm tham quan hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm vẻ đẹp của lịch sử ở Miami.

Vizcaya Muuseum and Gardens là điểm tham quan khó bỏ lỡ ở Miami
  1. Everglades National Park

Không nằm trong trung tâm thành phố nhưng Everglades National Park lại là điểm tham quan đầy hấp dẫn của Miami. Đây chính là nơi những đặc điểm tự nhiên độc đáo nhất của Florida với một vùng đầm lầy rộng lớn, là nơi sinh sống của cá sấu, rắn và rất nhiều loài chim khác nhau. Trong công viên cũng có những tuyến đường đi bộ ngắm động vật hoang dã tuyệt vời để du khách khám phá.

Từ các bãi biển, khu vực nghệ thuật cho đến địa điểm tham quan tự nhiên đều có thể tìm thấy tại Miami. Vì thế, khi mua vé máy bay đi Miami tại https://bit.ly/FlyMiamiUSA chắc chắn du khách sẽ có được một chuyến đi với nhiều trải nghiệm khó quên, đặc biệt là khi ghé qua 4 địa điểm trên.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.