Những điều tuyệt vời để làm ở Deep Ellum – Dallas

Những điều tuyệt vời để làm ở Deep Ellum – Dallas

Deep Ellum là một khu phố nghệ thuật đầy sôi động ở Dallas, tại đây có các cửa hàng, nhà hàng để khám phá mang đến nhiều trải nghiệm du lịch tuyệt vời

Deep Ellum từng là thánh địa của nhạc jazz và nghệ sĩ blues trong những năm 1920. Hiện tại, khu phố này chỉ nằm cách trung tâm Dallas vài dãy nhà về phía đông, là nơi có một khung cảnh nghệ thuật độc đáo và cuộc sống về đêm sôi động. Đặt vé máy bay đi Dallas hãng Korean du khách nên ghé thăm khu phố bởi có rất nhiều điều tuyệt vời để làm tại Deep Ellum này đấy!

  1. Mua sắm tại Lula B Antique Mall

Deep Ellum là một khu phố tuyệt vời để mua sắm quà tặng và những sản phẩm có một không hai, một địa điểm nổi bật trong đó chính là Lula B Antique Mall. Cửa hàng này là nơi có đầy đủ đồ nội thất cổ, đồ sưu tập cũ và các phụ kiện cổ điển, phù hợp để trang trí nhà cửa. Bước vào cửa hàng, bạn sẽ phải bất ngờ trước những sản phẩm trưng bày ở đây và có được trải nghiệm mua sắm khó quên.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều sản phẩm trang trí đặc biệt tại Lula B Antique Mall
  1. Thưởng thức bữa sáng với cocktail tại Anvil Pub

Thức dậy vào buổi sáng sau một đêm vui chơi tại Deep Ellum, chỉ cần ghé qua Anvil Pub bạn sẽ tìm thấy một bữa sáng ngon miệng. Anvill Pub là một quán rượu kiểu Ailen, cung cấp một menu brunch cổ điển, kèm theo nhiều loại cocktail thơm hương. Đây chính là một nơi tuyệt vời để bổ sung năng lượng trong khi nhấm nháp hương vị đầy sáng tạo của các loại cocktail.

  1. Xem những bức tranh tường ấn tượng

Một trong những điều mà bạn có thể tìm thấy khi đi qua các con phố tại Deep Ellum chính là bức trang tường đầy màu sắc. Các tác phẩm nghệ thuật đầy sáng tạo này có ở khắp các tòa nhà gạch cũ, những bức tường nằm dọc lối đi. Tất cả những tác phẩm này đều được vẽ bởi nghệ sĩ tài năng, góp phần mang đến khung cảnh đẹp hơn cho con phố.

Tại Deep Ellum có nhiều tác phẩm tranh tường ấn tượng để bạn khám phá
  1. Xem hài kịch tại Dallas Comedy House

Vào mỗi buổi tối tại Dallas Comedy House sẽ có những chương trình hài kịch được tổ chức, cung cấp 1 địa điểm giải trí hoàn hảo cho người dân địa phương và du khách. Sẽ có những chương trình khác nhau được tổ chức như tối thứ 7 là chương trình thân thiện với gia đình, còn thứ 3 là nơi mà người xem có thể lên sân khấu để tấu hài.

Trên đây chính là 4 điều tuyệt vời để làm ở Deep Ellum – Dallas mà du khách nên thử. Ngoài những lựa chọn này, khi mua vé máy bay đi Dallas tại https://bit.ly/flyDallas bạn sẽ tìm thấy những trải nghiệm thú vị hơn tại khu phố Deep Ellum cũng như các điểm đến khác của thành phố.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.