Bí kíp thuê xe Limousine hcm cho bạn

Đời sống người dân Việt Nam ngày càng được nâng cao. Bên cạnh công việc, chúng ta bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến nghỉ dưỡng, du lịch mỗi dịp cuối tuần hay lễ Tết. Và hơn hết, đi đâu bằng phương tiện gì thì giờ việc thuê xe du lịch không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa. Dịch vụ thuê xe Limousine hcm đã ra đời, bạn có thể chủ động trong lộ trình của mình, và tận hưởng ngày nghỉ một cách trọn vẹn theo cách của bạn.

Tuy nhiên, khi thuê xe Limousine hcm, bạn cần lưu ý những điều bên dưới đây.

  • Chọn xe có số chỗ phù hợp

Theo nguyên tắc, xe càng nhiều chỗ thì chi phí thuê càng cao. Vì thế, điều đầu tiên bạn cần xác định là có bao nhiêu người tham gia cùng bạn trong chuyến hành trình đó, để tránh lãng phí. Thường thì bạn sẽ lên đặt xe trước chuyến đi từ 3-4 ngày, cho đến 1 tuần. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian đó lại phát sinh thêm người đi chẳng hạn, đó là lý do tại sao bạn nên thuê những dòng xe Limousine dư ra 1-2 chỗ nhé.

  • Chi phí thuê

Chi phí thuê xe Limousine là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất. Vì thế, trước khi quyết định thuê của một bên nào đó, bạn cần tham khảo nhiều trang cho thuê xe Limousine TP HCM khác nhau, để so sánh được giá cả và lựa chọn được nơi thuê phù hợp. Thêm vào đó, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của từng cá nhân, nhóm người hay gia đình, và các dòng xe bạn mong muốn, giá cả thuê cũng sẽ khác. Bạn nên cân nhắc kỹ điều này trước khi đưa ra quyết định.

thue xe limo

  • Đọc kỹ những điều khoản trong hợp đồng thuê xe Limousine

Khi bạn quyết định thuê xe Limousine rồi, những điều bạn cần quan tâm đó là các điều khoản được ghi rõ ràng trong hợp đồng thuê xe, bao gồm ngày thuê, ngày trả, tiền cọc hợp đồng, giá cả, cũng như các dịch vụ và ưu đãi khác như chương trình giảm giá,…

Thêm nữa, bạn nên trao đổi kỹ với bác tài về lịch trình đi cụ thể, tuyến đường, điểm dừng chân, các thông tin liên lạc cần thiết, cũng như các luật lệ cần chấp hành để đảm bảo an toàn trong chuyến đi.

  • Kiểm tra nội thất trên xe trước khi nhận xe

Đây cũng là một việc rất quan trọng trước khi nhận xe. Bạn cần chắc chắn rằng tất cả nội thất trong xe đều hoạt động bình thường và không bị hỏng hóc gì. Những nội thất trong xe thường bao gồm ghế, ổ cắm sạc điện thoại, loa, TV,…

Nếu bạn thấy có gì thiếu sót gì, hãy liên hệ ngay với bên thuê xe Limousine HCM để được khắc phục kịp thời.

  • Những lưu ý khác khi thuê xe limousine

Thuê riêng hay trọn gói: Mỗi hình thức đều có một ưu và nhược điểm riêng. Thuê riêng bạn có thể chủ động trong lộ trình của mình mà không bị gò bó về thời gian, địa điểm, và tiết kiệm chi phí. Còn đi theo tour, quý khách sẽ được lên lịch trình sẵn, bạn sẽ không phải lo lắng nên đi đâu, làm gì, ăn gì nữa.

Có cần thuê tài xế riêng không: Với dòng xe đặc thù như Limousine, bạn cần cân nhắc xem có nên thuê thêm tài xế riêng không hay tự lái. Thứ nhất là để đảm bảo an toàn trên chuyến đi, thứ hai là tránh sự mệt mỏi vì lái xe đường dài.

Thời điểm thuê xe Limousine TP HCM: Những thời điểm lễ Tết, hay vào cuối tuần, nhu cầu đặt xe tăng vọt. Vì thế, bạn nên chủ động đặt xe trước để đảm bảo vừa thuê được xe rẻ, vừa không phải loay hoay đi tìm chỗ đặt xe.

Trên đây là những lưu ý quan trọng khi bạn có nhu cầu thuê xe Limousine TP HCM. Hy vọng bài viết đã đem lại những điều bổ ích cho bạn đọc. Chúc bạn có những chuyến đi tuyệt vời cùng nhà xe Limousine TP HCM.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.