Greatland Việt Nam – Nơi tạo ra sự khác biệt

Năm 2019 là một dấu ấn thách thức trong thị trường bất động sản đang chuyển mình biến động với hàng loạt các dự án được đưa vào khai thác sử dụng và vận hành, nổi bật với các khu nghỉ dưỡng đã được đầu tư chau chuốt từ lâu và cũng như sự bùng nổ đầu tư hàng loạt dự án mới. Hãy đọc bài viết của Greatland Việt Nam dưới đây để tìm hiểu sâu hơn về biến chuyển của thị trường bất động sản nhé! 

Một số thông tin mới nhất được cập nhật từ Greatland Việt Nam

Đơn vị nghiên cứu thị trường nổi tiếng trong giới bất động sản là công ty nghiên cứu CBRE Việt Nam đã đưa ra công bố báo chí về báo cáo tin tức nóng hổi về tiêu điểm thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với ghi nhận đánh giá cao mức tăng trưởng khách du lịch quốc tế của Việt Nam 2 năm liền 2017 và 2018 đạt mức bình quân rất cao lên đến 27% với top các quốc gia có mức tăng trưởng vượt trội trong cùng khu vực Asean – Đông Nam Á. Theo dấu với sự tăng trưởng vượt trội và mạnh mẽ đó từ ngành du lịch thì bất động sản nghỉ dưỡng là một kênh đầu tư hấp dẫn và là một sản phẩm thể hiện phong cách sống của tầng lớp bậc trên trong xã hội.

Greatland Việt Nam đã tìm hiểu và tập hợp các nguồn tin đáng tin cậy để tham vấn cho quý khách hàng về sự biến chuyển của thị trường bất động sản. Theo số liệu mà chúng tôi Greatland Việt Nam thu thập được có thể nhận định 4 thị trường lớn như Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc với lượng cung giới thiệu vô cùng lớn với 30.000 căn hộ khách sạn condotel và 5.500 căn biệt thự nghỉ dưỡng được tung ra thị trường với tỉ lệ mua bán lên tới 90% theo kèm các sự nhen nhóm ngầm bùng nổ trong thời gian tới.

Greatland Việt Nam

Greatland Việt Nam nắm bắt nhanh chóng cơ hội

Greatland Việt Nam nhận thấy tình hình bất động sản Đà Nẵng là một trong những điểm nóng tới đây về giá với hàng loạt dự án quy mô lớn với phân khúc condotel và đất nền ven biển các khu đô thị. Ngoài ra Greatland Việt Nam còn thu thập và quan tâm đến tình hình giá trị bất động sản tăng trưởng của các đại gia địa ốc như tập đoàn Brg, Flc, Novaland,… đang toan tính đối với mảnh đất màu mỡ Bà Rịa Vũng Tàu. Chính từ những ông lớn đó, Novaland đã định hình phương hướng đầu tư sang mô hình dự án nghỉ dưỡng khép kín khi thử nghiệm bước tiến mới đột phá mang tính thách thức tại thành phố Cần Thơ với dự án nghỉ dưỡng hợp túi tiền được đầu tư bài bản không kém các hình thức cao cấp trước nay, thêm vào đó FLC cũng đang đẩy mạnh các mối quan hệ và tìm kiếm các thách thức tiềm năng trên các mảnh đất màu mỡ còn chưa được phát triển mạnh tại các địa phương. Mới đây đang rộ lên thông tin về FLC đang đẩy mạnh thúc tiến với tỉnh Bình Thuận để được đầu tư và phát triển khu nghỉ dưỡng rộng hơn 1000ha với phương hướng bài bản và chiến lược mạnh mẽ nhanh chóng.

Tìm hiểu thông tin về thị trường bất động sản Greatland Việt Nam luôn cố gắng tiếp  cận một cách tối đa chân thực nhất về bức tranh toàn cảnh thị trường hiện nay. Có thể có cách nhìn nhiều màu từ các chuyên gia bất động sản uy tín nhưng chúng tôi luôn muốn hiện thực hóa và mang lại cho quý khách hàng tầm nhìn chung mang tính thực tiễn toàn cảnh để tối đa hóa vốn đầu tư cá nhân mang lại lợi nhuận cao hay nhu cầu tìm kiếm căn hộ mái ấm cho các gia đình trẻ một cách toàn diện và vẹn toàn.

Mọi chi tiết thắc mắc hay tư vấn hãy liên hệ ngay với các chuyên viên tư vấn đến từ Greatland Việt Nam nhé!

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.