Xưởng in tem chống giả uy tín trên thị trường Việt Nam

Quý khách là đơn vị nhà cung cấp hàng hóa có thương hiệu lớn trên thị trường hay là nhà cung cấp hàng hóa muốn định vị thương hiệu của mình rõ ràng tránh bị làm nhái làm giả giảm uy tín của đơn vị mình. Bạn đang tìm kiếm đến Xưởng in tem chống giả và đang lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín cung cấp Xưởng in tem chống giả cũng như muốn tìm hiểu về các loại tem chống giả. Hãy cùng theo dõi bài viết để cùng tìm hiểu về Dịch vụ tem chống giả của Công ty TNHH một thành viên phát triển công nghệ in Xảo Minh – Đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín nhất thị trường với giá cả ưu đãi với mạng lưới đối tác đông đảo tin dùng trong ngành.

Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay với bất cứ đơn vị kinh doanh hay nhà cung cấp, công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thì thương hiệu dịch vụ chính là thương hiệu của công ty và là điều quan trọng tiên quyết trong quá trình ra đời và phát triển lớn mạnh của mỗi công ty. Còn đối với các công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm thì nguồn lực phát triển quan trọng nhất chính là nhãn hiệu sản phẩm khi tung ra thị trường để mang lại dấu ấn trong thị trường cũng như tạo sự đặc biệt trong thị trường trôi nổi nhiều sản phẩm đa dạng nhiều mẫu mã nhiều hình dáng nhái giả như hiện nay. Bắt nguồn từ nhu cầu đó các Xưởng in tem chống giả ra đời để làm một công cụ hữu hiệu nhằm bảo vệ quyền lợi của công ty gốc với các sản phẩm nhãn hiệu chính hãng và cũng chính là lợi ích thực tiễn của người tiêu dùng và một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay đó chính là Xưởng in tem chống giả của công ty in Xảo Minh.

Xưởng in tem chống giả

Tìm hiểu về xưởng in tem chống giả

  1. Tem chống giả đến từ Xưởng in tem chống giả của công ty in Xảo Minh có 2 tác dụng chính. Thứ 1 đây chính là tác dụng cơ bản là một loại tem bảo hành chính hãng cho sản phẩm và sau đó chính là chứng nhận xác thực đáng giá cho sản phẩm có tính minh bạch về nguồn gốc và xuất xứ hàng hóa cũng như cam kết về chất lượng sản phẩm gốc của hàng hóa. Với những yêu cầu đặc biệt trên thì Xưởng in tem chống giả phải đảm bảo cho chính các sản phẩm của bản thân nó sự độc quyền không thể bị làm giả làm nhái mới là yếu tố hàng đầu để lựa chọn khi in loại tem này.
  2. Để có một chất lượng tem tốt cần chọn một loại nguyên liệu và phương pháp in ấn chống làm giả mức độ cao từ các công nghệ hiện đại hiện nay như in offset, in flexo, in digital, in laser,… và trong đó cần có một điểm nhấn làm nên sự khác biệt với các loại tem khác không thể copy và làm giả đó chính là hình thức thể hiện trong nhãn hàng thiết kế bao gồm các họa tiết hoa văn để nâng cao mức độ chống làm giả nên cấp độ tối ưu cao nhất.
  3. Để hình thành được các họa tiết hay hoa văn chống làm giả đó thì chúng thường được in từ nguyên liệu hologram đặc biệt với công nghệ in ấn chuyên nghiệp làm từ các phần mềm máy móc chuyên dụng không thể sao chép để tránh các yếu tố công nghệ cao có thể sao chép và mạo nhận làm giả nhãn hiệu. Đến với công ty in Xảo Minh chúng tôi có các Xưởng in tem chống giả và chúng tôi có thể tư vấn thêm cho quý khách hiển thị thêm các tính năng đặc biệt trong tem như dịch vụ in chìm, in UV lên bề mặt tem chống giả để tăng tính bảo mật cấp độ cao hơn.
  4. Đến với Xưởng in tem chống giả của chúng tôi có thể là các dịch vụ cung cấp mẫu mã tem như tem chống giả nhập khẩu, tem xuất khẩu, tem chống hàng giả bộ công an, tem chứng nhận văn bằng, tem niêm phong, tem độc quyền sản xuất sáng chế, tem giá trị hàng hóa gốc,…

Ngay bây giờ nếu quý khách có nhu cầu in ấn và tìm kiếm dịch vụ in tem chống giả để tạo một loại tem đặc biệt không thể giả nhái trên thị trường hãy liên hệ với Hotline của chúng tôi.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.