Ở Hàn Quốc có những khu nghỉ dưỡng trượt tuyết nào nổi tiếng nhất

Ở Hàn Quốc có những khu nghỉ dưỡng trượt tuyết nào nổi tiếng nhất

Ở Hàn Quốc sở hữu không ít các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết chất lượng với cảnh quan tuyệt đẹp. Nổi bật nhất là Elysian Gangchon, Oak Valley, Yangji Pine…

Mùa đông ở Hàn Quốc thường có khí hậu lạnh và khô. Bên cạnh đó, lượng tuyết rơi cũng có mật độ khác nhau tùy từng khu vực. Một số địa điểm có tuyết rơi nhiều, tạo điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư phát triển thành các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết đặc sắc thu hút đông đúc du khách đến khám phá, trải nghiệm. Nếu bạn mua vé máy bay đi Hàn Quốc tại các đại lý Korean Air trên toàn quốc để trú đông, hãy đến thăm những khu trượt tuyết nổi tiếng nhất được gọi tên trong danh sách sau.

Elysian Gangchon

Elysian Gangchon nổi tiếng lẫy lừng là một tổ hợp nghỉ dưỡng gồm có hệ thống phòng nghỉ sang trọng, sân golf rộng lớn và 10 dốc trượt tuyết. Trong đó có 8 đường trượt dành cho người mới chơi và người chơi ở mức độ trung bình. Đối với những tay trượt tuyết cừ khôi thì có thể thử sức mình tại dốc trượt Pegagus với độ cao 1.045m và độ dốc 300. Ngoài ra, ở đây còn có nhiều môn thể thao và giải trí ngoài trời khác phù hợp với mọi lứa tuổi nên du khách nào cũng có thể vui chơi thả ga.

Dốc trượt ở Elysian Gangchon rất đa dạng và an toàn, phù hợp cho cả trẻ nhỏ

Oak Valley

Khu resort Oak Valley nằm nép mình giữa vùng núi tuyết phủ trắng xóa với cảnh quan đẹp như tranh vẽ. Bên cạnh đó, nơi đây còn có nhiều tiện ích mang phong cách châu Âu nên rất hút khách du lịch. 9 dốc trượt tuyết ở đây thoai thoải và đủ rộng, đảm bảo được sự an toàn dành cho mọi du khách. Trượt tuyết ở đây, du khách sẽ càng thích thú hơn khi có thể chiêm ngưỡng được cảnh thiên nhiên hùng vỹ hoặc thử sức mình tại dốc trượt Galaxy Note 4 dài 1.669m.

Oak Valley là khu trượt tuyết nằm giữa vùng núi tuyết phủ trắng xóa tuyệt đẹp nên rất hút khách du lịch

Yangji Pine

Hệ thống khu giải trí phức hợp Yangji Pine tọa lạc trong cảnh quan hùng vỹ của vùng núi Dokjo. Dốc trượt tuyết ở đây rất đa dạng, có cả khu đồi xe trượt tuyết dài 150m. Nếu bạn chưa biết trượt thì có thể tham gia khóa học từ 2 đến 4 giờ bằng gậy hoặc ván dành cho cả người lớn lẫn trẻ em. Nếu không, du khách cũng có thể thuê xe trượt tuyết để có thêm trải nghiệm đáng nhớ. Bên cạnh đó, Yangji Pine cũng có khu phố đồ lưu niệm để du khách ghé thăm và mua quà tặng người thân.

Yangji Pine là điểm trượt tuyết phù hợp dành cho mọi lứa tuổi

Hầu hết các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết ở Hàn Quốc đều có mở lớp dạy trượt tuyết dành cho mọi trình độ khác nhau. Bên cạnh đó, một số nơi còn tổ chức các cuộc thi trượt tuyết nghiệp dư bất kỳ du khách nào cũng có thể thỏa mãn được niềm đam mê với môn thể thao thú vị này. Hãy liên hệ với đại lý Korean Air để đặt vé ngay khi có kế hoạch đi du lịch Hàn Quốc vào mùa đông nhé!

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.