Houston và những điều thú vị không phải ai cũng biết

Bạn đang có trong tay tấm vé máy bay đi Houston giá rẻ? Vậy nhất định bạn phải tìm hiểu sơ trước về những điều thú vị của thành phố này để chuyến đi của mình hoàn hảo nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Houston (Texas) là thành phố đông dân thứ tư ở Hoa Kỳ. Nơi đây được công nhận là một trung tân tài chính – thương mại quan trọng của xứ cờ hoa. Bởi vậy, Houston có vô số các trụ sở của các ngành công nghiệp năng lượng, giao thông vận tải, sản xuất, và hàng không. Không chỉ thế, Houston còn dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và thiết bị sản xuất dầu.

Mỗi năm có hàng triệu người đổ về Houston với nhiều mục đích khác nhau, như kinh doanh, du lịch, du học,… Có thể thấy, Houston đầy hấp dẫn trong mắt du khách, dù là du khách ở bất cứ độ tuổi nào.

Điều thú vị là thành phố Houston được thành lập trên đầm lầy khô gần bờ Buffalo Bayou. Điều này đã làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của thành phố. Đến đây bạn sẽ phải ngạc nhiên trước vẻ đẹp của một thành phố đầy cây xanh tươi tốt, xen lẫn với các tòa nhà chọc trời cao chót vót. Nhất là JPMorgan – tòa nhà cao nhất thành phố.

Houston – điểm dừng chân tuyệt vời
Houston – điểm dừng chân tuyệt vời

Đến đây, bạn có thể dành thời gian tốt ở công viên cây xanh rộng lớn ở đây. Có tổng cộng khoảng 337 công viên ở Seattle để bạn tha hồ khám phá. Trong đó bao gồm công viên Hermann Park, Terry Hershey Park, Lake Houston Park, Công viên Tưởng niệm, Tranquility Park, Sesquicentennial Park, Discovery Green, và Sam Houston Park,… Đều là những công viên nổi tiếng ở Houston.

Bên cạnh đó, Houston còn cung cấp địa điểm mua sắm tuyệt vời để những người yêu thích mua sắm như Galleria ( trung tâm mua sắm lớn nhất của Texas ) Quảng trường Old Market, Aquarium Downtown, và Sam Houston,…

Một tấm vé máy bay đi Houston đến với thành phố này sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn thú vị hơn mà bạn có thể khám phá trong quá trình du lịch của bạn đến Houston. Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy một khía cạnh khác của cuộc sống ở Mỹ, khám phá một thành phố không chỉ phát triển mạnh về kinh tế và luôn bận rộn mà còn có một vẻ đẹp bình yên, thi vị bên các công viên xanh mát, các khu trò chơi gia đình hấp dẫn,…

Hãy để văn phòng đại diện EVA Air giúp bạn đặt vé đến Houston để trực tiếp khám phá thành phố nổi tiếng này nhé! Hãng hàng không 5 sao quốc tế này đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một hành trình bay đến Houston tuyệt vời nhất!

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.