Khám phá lễ hội tuyết Sapporo Nhật Bản

Không khí vui tươi cùng các hoạt động thú vị, lễ hội tuyết Sapporo ở Nhật luôn thu hút rất nhiều du khách đặt vé Korean Airlines đến tham quan, khám phá.

Đất nước Nhật Bản không chỉ thu hút du khách khắp nơi với những khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp mà còn bởi các lễ hội truyền thống đặc sắc diễn ra quanh năm. Trong đó đặc biệt nhất là lễ hội tuyết Sapporo diễn ra vào tháng 2 hằng năm ở hòn đảo Hokkaido, phía Bắc Nhật Bản. Lễ hội này luôn được người dân địa phương và du khách mong chờ để được chiêm ngưỡng những phong cảnh đẹp đến nao lòng cùng các hoạt động vui chơi hấp dẫn. Nếu bạn cũng đang cảm thấy tò mò và muốn đặt vé hãng Korean Airlines Việt Nam khám phá lễ hội Sapporo sắp tới, trước hết hãy cùng tham khảo một vài thông tin về lễ hội này nhé!

Nguồn gốc của lễ hội tuyết Sapporo

Mặc cho thời tiết lạnh giá khắc nghiệt, nhưng cứ vào đầu tháng 2 hằng năm, du khách từ khắp nơi lại kéo đến Sapporo, thành phố trung tâm của đảo Hokkaido để được tham gia lễ hội tuyết ở đây. Với số lượng lớn người tham gia cùng sự độc đáo và thú vị của mình, lễ hội tuyết Sapporo cũng là một trong các sự kiện mùa đông lớn và nổi tiếng nhất ở Nhật Bản.

Lễ hội tuyết Sapporo – Sự kiện lớn của mùa đông Nhật Bản

Được biết, lễ hội độc đáo này được bắt đầu từ năm 1950, từ sự kiện các học sinh trung học tạo nên những bức tượng bằng tuyết khổng lồ ở công viên Odori. Sau đó nó đã được phát triển lớn hơn với những tác phẩm điêu khắc nghệ thuật bằng tuyết và băng, thu hút hơn 2 triệu du khách khắp nơi đến tham gia. Trong lễ hội này, người ta sẽ mang theo xẻng, cưa và cuốc để biến những khối băng tuyết khổng lồ trở thành các tác phẩm điêu khắc tinh tế như cá voi, hoa, nhà cửa,…

Những địa điểm diễn ra lễ hội tuyết Sapporo

Lễ hội tuyết Sapporo thường được tổ chức ở 3 địa điểm là Odori, Susukino và Tsudome. Tuy nhiên địa điểm chủ yếu vẫn là công viên Odori, cách trung tâm thành phố Sapporo khoảng 1,5 km. Đặt vé hãng Korean Air Tại Đà Nẵng ghé qua địa điểm này, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm băng tuyết khổng lồ với chiều rộng hơn 25m, cao 15m được thực hiện vô cùng công phu và hoành tráng.

Những tác phẩm điêu khắc bằng tuyết ấn tượng tại lễ hội tuyết Sapporo

Bên cạnh công viên Odori, tại Susukino – một trong những trung tâm giải trí lớn bậc nhất ở Sapporo cũng sẽ trưng bày hàng trăm bức điêu khắc bằng băng tuyệt đẹp, khiến cho không gian đường phố về đêm càng trở nên lung linh hơn. Còn nếu đến Tsudome, du khách sẽ được tham gia cùng lúc nhiều sự kiện tiêu biểu như: trượt tuyết ở các đường băng với nhiều hình thức thú vị, chiêm ngưỡng các bức tượng điêu khắc nghệ thuật bằng băng,…

Bên cạnh lễ hội tuyết Sappori, Hokkaido vào mùa đông còn rất nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn khác. Để được trực tiếp khám phá và trải nghiệm những điều thú vị này, còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ đến các đại lý Korean Air để được tư vấn đặt vé. Tại đây nhân viên của chúng tôi cũng sẽ giúp đỡ bạn tìm hiểu thêm về các quy định đổi vé hãng Korean Air khi có yêu cầu.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.