Cẩm nang du lịch

Khám phá những khu giải trí đông khách bậc nhất Orlando

Khám phá những khu giải trí đông khách bậc nhất Orlando

Là trung tâm của tiểu bang Floria, Orlando là điểm du lịch hấp dẫn khi sở hữu nhiều điểm tham quan đắt giá, nhất là những trung tâm giải trí dưới đây:

Orlando trước nay luôn nổi tiếng với tên gọi “thủ đô công viên của thế giới”. Chính vì thế mà lượng du khách đặt mua vé máy bay đi Orlando để tham quan, nghỉ dưỡng không ngừng tăng qua mỗi năm. Trong chuyến tham quan Orlando lần này, bạn nhất định phải ghé thăm các địa điểm giải trí đông khách bậc nhất Orlando dưới đây:

Downtown Disney

Downtown Disney là khu giải trí phức hợp ngoài trời, tích hợp đầy đủ các cửa hàng bán lẻ, nhà hàng và khu vực giải trí dành cho mọi lứa tuổi. Downtown Disney gồm có ba khu vực chuyên biệt là Downtown Disney Marketplace, đảo Pleasure và khu Downtown Disney Westside. Mỗi một khu sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị khác nhau từ mua sắm, ăn uống, chơi thể thao, xem phim, tham gia khiêu vũ ở các câu lạc bộ về đêm…

Một cửa hàng ở khu Downtown Disney Marketplace

Trung tâm vũ trụ Kennedy Space Center

Đây là nơi tuyệt vời nhất dành cho những ai thích khám phá vũ trụ, tìm hiểu về không gian cũng như nhiều điều bí ẩn ngoài Trái Đất. Đến đây, du khách có thể ngồi vào buồn lái của tàu vũ trụ, bay đến một độ cao nhất định để trải nghiệm cảm giác như mình đang bay đến một nơi mà ai cũng ao ước một lần được đặt chân đến. Ngoài ra, du khách cũng có thể chiêm ngưỡng được các bộ sưu tập tên lửa với đầy đủ kích thước, tàu vũ trụ cũng như các mô hình quy mô của tên lửa Apollo Saturn 1B ở trung tâm này.

Bạn sẽ chiêm ngưỡng tận mắt được nhiều bộ sưu tập tên lửa, tàu vũ trụ hấp dẫn ở trung tâm vũ trụ Kennedy

Epcot Center

Nếu trung tâm vũ trụ Kennedy là nơi mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị về thế giới bên ngoài Trái Đất thì Epcot Center là địa điểm mang đến cho bạn trải nghiệm về thế giới tương lai thú vị không kém. Trung tâm này gồm có hai khu: một khu là thế giới tương lai và một khu là World Showcase. Trong đó, ở khu thế giới tương lai, bạn sẽ được khám phá các công nghệ sinh học, tàu vũ trụ Trái Đất hiện đại nhất. Trong khi đó, World Showcase là nơi tái hiện khung cảnh cũng như nền văn hóa của nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Trung tâm Epcot chắc chắn là điểm dừng chân thú vị nhất mà bạn nên đến khi đi du lịch Orlando.

Epcot Center – nơi mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị về thế giới tương lai

Orlando luôn là điểm tham quan tuyệt vời dành cho mọi tín đồ du lịch trên toàn thế giới. Mua vé máy bay đi Orlando, bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm vô cùng tuyệt vời về một trong những vùng đất giàu có nhất nước Mỹ. Đừng bỏ lỡ cơ hội được khám phá những thiên đường giải trí đầy hấp dẫn ở thành phố này nhé!

Post Comment