Khám phá 3 thị trấn cổ đẹp nhất ở Mỹ

Khám phá 3 thị trấn cổ đẹp nhất ở Mỹ

Nantucket, Placid, Woodstock là ba trong số những thị trấn cổ đẹp nhất ở Mỹ mà bạn nên khám phá trong chuyến du lịch sắp tới của mình.

Phía sau vẻ hào nhoáng, sôi động và hiện đại thì nước Mỹ cũng có rất nhiều thị trấn cổ kính, yên bình rất đáng để bạn khám phá. Đó là nơi để bạn tìm thấy được nhiều nét đẹp văn hóa, kiến trúc,… độc đáo khi book vé máy bay đi Mỹ tại website https://lktc.vn/dat-ve-may-bay-di-my-gia-re.html. Để có thêm trải nghiệm ấn tượng, bạn đừng bở qua cơ hội khám phá 3 thị trấn cổ đẹp nhất ở Mỹ dưới đây.

  1. Nantucket, Massachusetts

Nantucket được biết đến là một thị trấn cổ cực kỳ nổi tiếng ở Mỹ. Đây là thiên đường du lịch mùa hè tuyệt vời mà nhiều du khách lựa chọn. Ở Nantucket, du khách được khám phá nhiều kiến trúc nhà ở độc đáo, phong cảnh thiên nhiên xanh mướt với những công viên, mỏm đá cheo leo. Trải nghiệm thú vị tại Nantucket mà bạn không nên bỏ lỡ đó chính là đi xe đạp ngắm nhìn những ngọn hải đăng quanh đảo, ghé qua các ngôi nhà ốp gỗ độc đáo, thưởng thức vài món địa phương hấp dẫn,…

Nantucket là một trong những thị trấn cổ nổi tiếng ở Mỹ
Nantucket là một trong những thị trấn cổ nổi tiếng ở Mỹ
  1. Woodstock, Vermont

Được biết đến là thị trấn xanh cổ kính của Mỹ, Woodstock mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị. Khung cảnh thị trấn Woodstock rất yên bình, những căn nhà mái trắng tinh, điểm thêm nhiều cây cối xanh mát. Hầu hết những nhà ở tại thị trấn này đều có lịch sử lâu đời, từ những năm 1750. Nhờ được giữ gìn và bảo vệ tồn tại đến bây giờ, nên những ngôi nhà cổ này trở thành điểm nhấn mà nhiều du khách chọn khám phá.

Woodstock – một thị trấn yên bình với hàng loạt kiến trúc cổ từ những năm 1750
Woodstock – một thị trấn yên bình với hàng loạt kiến trúc cổ từ những năm 1750
  1. Annapolis, Maryland

Thị trấn Annapolis gây ấn tượng với du khách thập phương bởi những con đường uốn lượn, công trình kiến trúc bằng gạch nhiều màu, được xây dựng từ năm 1600. Đây là một thị trấn ven biển, có thế mạnh về du lịch, thủy sản. Thị trấn này cũng là nơi đặt trụ sở của Học viện Hải quân Hoa Kỳ, du khách có thể tham gia các chuyến tham quan khuôn viên Beaux Arts rộng lớn. Nếu muốn ăn vài món biển tươi ngon, bạn có thể ghé qua nhà hàng Hải sản O’Learys.

Annapolis – thị trấn cổ ven biển với nhiều điểm tham quan hấp dẫn
Annapolis – thị trấn cổ ven biển với nhiều điểm tham quan hấp dẫn

Ngoài ra, khi đặt vé máy bay đi Mỹ với kế hoạch khám phá các thị trấn cổ thì bạn cũng có thể đến thị trấn Sedona (Arizona), thị trấn Bozeman (Montana), thị trấn Santa Barbara (California),… Để có được hành trình hoàn hảo hơn, bạn hãy bắt đầu bằng một kế hoạch tiết kiệm với vé máy bay giá rẻ. Cách đặt vé như thế nào cho nhanh chóng, chặng bay ưng ý, bạn chỉ cần liên hệ phòng vé máy bay đi Mỹ tại Vietnam thì sẽ được hỗ trợ ngay!

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.