Những công viên nổi bật nhất thành phố Atlanta

Là một trong những thành phố xanh nhất tại miền Nam nước Mỹ, khi đến Atlanta du khách sẽ được đi dạo, nghỉ ngơi và thư giãn ở nhiều công viên tuyệt đẹp

Atlanta nổi tiếng với khách du lịch bởi đó là nơi ra đời của thương hiệu Coca-cola được yêu thích nhất trên thế giới. Nhưng thành phố này cũng được biết đến là một trong những nơi có không gian xanh đô thị đẹp nhất nước Mỹ. Vì thế, khi mua vé máy bay giá rẻ đi Atlanta và muốn tới các công viên, bạn sẽ tìm thấy nhiều nơi để ghé qua. Dưới đây là gợi ý về 4 công viên nổi bật nhất thành phố Atlanta, cùng tham khảo nhé.

Công viên Piedmont

Công viên Piedmont có một diện tích rộng lớn, là điểm vui chơi phù hợp cho mọi hoạt động ngoài trời mà người ta có thể nghĩ đến vào ngày cuối tuần đẹp trời. Tại công viên này, bạn sẽ thấy mọi người chơi ném đĩa, chạy bộ, đi xe đạp, dắt chó đi dạo, hay tổ chức các buổi picnic khó quên. Tới đây bạn có thể đi dạo, ngắm cảnh và thưởng thức những cây kem mát lạnh, cùng sinh tố đấy.

Công viên Piedmont là một nơi tuyệt vời để ngắm đường chân trời thành phố Atlanta

Công viên Stone Mountain

Stone Mountain là một công viên độc đáo nhất ở Atlanta, nơi có một tác phẩm nghệ thuật điêu khắc được thực hiện ngay trên bề mặt của một phiến đá lớn. Khối đá này có chiều cao là 53m so với mực nước biển, cung cấp cho du khách một địa điểm lý tưởng để ngắm Atlanta từ trên cao. Ở công viên, du khách có thể tìm kiếm một chuyến đi bộ, đi thuyền và nhiều hoạt động vui chơi thú vị khác.

Công viên Chiến trường Quốc gia núi Kennesaw

Núi Kennesaw từng là nơi diễn ra cuộc Nội chiến lịch sử ở Atlanta, đã có gần 70.000 binh sĩ đã chết hoặc là tù binh của Quân đội Liên minh trong trận chiến này. Tại công viên có những hình ảnh trang trí, phù điêu tưởng niệm cho những người đã từng chiến đấu ở đây. Một số sự kiện tái hiện lịch sử cũng được tổ chức hàng năm tại công viên Chiến trường Quốc gia núi Kennesaw này.

Đi dạo trong công viên bạn sẽ tìm thấy những khẩu pháo được đặt ở nhiều nơi

Công viên Olympic

Một trong những công viên nổi tiếng nhất của Atlanta phải kể tên chính là công viên Olympic. Đây là một công viên được xây dựng để kỷ niệm cho Thế vận hội năm 1996 tổ chức tại thành phố. Trong công viên có một đài phun nước nổi bật, được thiết kế theo hình ảnh của những vòng tròn Olympic, là địa điểm được yêu thích nhất.

Các công viên ở thành phố Atlanta không chỉ là nơi để dừng chân, mà còn là địa điểm lý tưởng để tham quan, khám phá. Vì thế khi đặt vé máy bay đi Atlanta, hãy dành thời gian để ghé thăm các công viên này nhé.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.