Những lễ hội kỳ quặc, có một không hai ở Mỹ

Tham gia chuyến bay của hãng China Airlines đến nước Mỹ, du khách được tận hưởng những dịch vụ vô cùng chất lượng. Càng tuyệt vời hơn khi đến xứ sở cờ hoa, bạn có cơ hội khám phá những điều thú vị không dễ dàng tìm thấy ở bất cứ đâu. Đặc biệt là các lễ hội độc đáo đến mức kỳ quặc mà ai nấy cũng bất ngờ khi được chứng kiến. Chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua trước khi tận mắt chiêm ngưỡng nhé.

Lễ hội khoai tây nghiền

Lễ hội được tổ chức hàng năm ở Barnesville vào những ngày cuối tháng 8, thu hút hàng chục ngàn người tham dự. Điều kỳ quặc được thể hiện ở chỗ người dân nơi đây cùng đắm mình trong vũng khoai tây nghiền khi tham gia những trò chơi sôi động. Họ không hề cảm thấy khó chịu mà còn tỏ ra hào hứng, cho đó là sự may mắn của mình.

Người dân tham gia lễ hội khoai tây nghiền rất hào hứng

Cuộc thi ném phân bò khô

Vào đầu tháng 9, người dân ở Wiscosin tổ chức cuộc thi ném phân bò khô. Nếu không chứng kiến thì có lẽ nhiều người sẽ không tin rằng có một việc kỳ dị đến vậy. Các thí sinh sẽ thi ai ném phân bò đi xa nhất, người đó sẽ chiến thắng. Ngoài ra, họ còn chơi nhảy clog, biểu diễn âm nhạc, thi chạy,… rất sôi nổi.

Lễ hội gà

Đây là sự kiện thú vị đối với những người yêu thích gà, kéo dài từ ngày 9 đến ngày 11 tháng 7. Những người chơi sẽ được hóa thân thành chú gà hoặc đeo mặt nạ có hình con gà và tham gia các trò chơi vui nhộn. Thường họ thi bắt chước tiếng gà, nhảy theo điệu những chú gà,…

Lễ hội gà thu hút đông đảo sự chú ý của người dân và du khách

Đua bằng thuyền các tông

Trên “chiếc thuyền” bằng giấy các tông độc đáo, người chơi sẽ bắt đầu đua tốc độ và cố gắng trụ vững sau đoạn sông và đụng độ với tảng băng như phim Titanic. Sẽ có hai giải thưởng là “niềm tự hào của hải quân” dành cho chiếc thuyền đẹp mắt nhất và giải “Titanic” dành cho chủ nhân chiếc thuyền kiên cố nhất.

Hãy thỏa sức chơi đùa và tận hưởng điều thú vị mà các lễ hội cũng như những trải nghiệm tuyệt vời ở xứ sở cờ hoa mang lại nhé. Chuyến du lịch Mỹ của bạn đã chuẩn bị đến đâu rồi nhỉ? Nếu đã đặt chỗ cho hành trình đi Mỹ thì hãy nhớ hỏi nhân viên phòng vé về cách kiểm tra vé máy bay China Airlines nữa đấy. Việc này sẽ giúp bạn yên tâm hơn về các thông tin chính xác để tham gia chuyến bay của hãng.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.