Tham quan 3 vườn quốc gia nổi tiếng nhất Đài Loan

Đài Loan được xem là điểm đến yêu thích của phần lớn du khách quốc tế khắp thế giới. Hãy ngắm thiên nhiên Đài Loan qua 3 vườn quốc gia nổi tiếng sau.

Bạn hãy thử một lần đặt vé máy bay Air China đi Đài Loan để khám phá nhiều điều thú vị của mãnh hổ kinh tế châu Á với nhiều dấu ấn lịch sử ấn tượng, chiêm ngưỡng những bảo vật vô giá tại viện bảo tàng Cố Cung, ngắm vẻ đẹp của núi rừng hùng vỹ … Đặc biệt, nếu bạn là người thích tận hưởng không gian xanh mát của thiên nhiên, được trải nghiệm phiêu lưu núi rừng thì hãy ghé thăm ngay những vườn quốc gia nổi tiếng nhất Đài Loan dưới đây.

Vườn quốc gia Taroko

Trong vườn quốc gia Taroko có hai kỳ quan đáng được khám phá nhất là vách đá Tsingshui và thác Paiyang. Ngoài ra, sự đang dạng về động thực vật của Taroko cũng là điểm thú vị thu hút du khách nhất. Hơn nữa, vườn quốc gia còn được biết đến là nơi có nhiều con đường thu hẹp chạy dọc theo sườn núi hấp dẫn, mang đến cho du khách tầm nhìn bao quát nhất đối với khung cảnh thiên nhiên của Taroko.

Trong tất cả các vườn quốc gia nổi tiếng của Đài Loan thì Toroko là cái tên nổi trội nhất

Vườn quốc gia Thái Lỗ Các

Thái Lỗ Các là điểm đến mà du khách có thể thỏa thích thực hiện những cuộc phiêu lưu ngoài trời thú vị giữa những cánh rừng bạt ngàn, dòng sông rộng lớn, các khu vực núi đồi hùng vỹ… Đến Thái Lỗ Các, bạn có thể đi bộ lên những đỉnh núi cao đầy thách thức, đi bộ dọc theo những con đường mòn xuyên rừng xinh đẹp, đi bè vượt thác hay khám phá sự đa dạng của động thực vật. Đừng quên trang bị cho mình một tấm bản đồ đường mòn của vườn quốc gia để hành trình của mình được diễn ra thuận lợi nhất nhé.

Vườn quốc gia Sheiba

Những trục con đường trong công viên phần lớn đều được bảo trì khá tốt nên rất dễ đi. Bên cạnh đó, các ký hiệu chỉ dẫn cũng như bản đồ luôn sử dụng song ngữ Anh – Trung nên rất dễ nhận biết và sử dụng. Thời điểm thích hợp nhất để khám phá Sheiba thường là tháng 3 – 4 hoặc tháng 10 – 12. Đặc biệt, leo núi vào mùa đông ở Sheiba luôn phổ biến hơn vì phần lớn tín đồ du lịch đều muốn trải nghiệm điều gì đó độc đáo như đối đầu với tuyết rơi và cái lạnh thấu thịt chẳng hạn.

Sheiba cũng là một trong những địa điểm leo núi ưa thích của phần lớn du khách

Leo núi, khám phá thiên nhiên, vượt thác… tất cả đều có thể mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và độc đáo nhất khi đến thăm những vườn quốc gia nổi tiếng của Đài Loan. Bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi xứ Đài của mình chưa? Hãy nhanh chóng sắp xếp lịch trình và book vé máy bay Air China để có được chuyến đi hoàn hảo nhất nhé!

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.