Top 3 con suối đẹp ngất ngây phải đến thăm khi du xuân Phú Quốc

Hãy tận dụng kỳ nghỉ tết của mình để khám phá những cánh rừng nguyên sinh Phú Quốc và tranh thủ thưởng lãm vẻ đẹp ngất ngây của các con suối nơi đây.

Điều gì hiện lên đầu tiên mỗi khi bạn nghĩ đến Phú Quốc? Chắc hẳn là bãi Sao, dinh Cậu, nhà tù Phú Quốc, hòn Móng Tay, hòn Mây Rút… Nhưng liệu đó có phải là tất cả những gì bạn biết về Đảo Ngọc? Trong những cánh rừng nguyên sinh rậm rạp ở Phú Quốc còn có những con suối dài thơ mộng, đẹp đến ngỡ ngàng rất đáng để chiêm ngưỡng. Hãy tranh thủ kì nghỉ tết dài hạn và lên kế hoạch đặt vé tết 2020 Vietnam Airlines đi Phú Quốc để khám phá ngay nhé!

  1. Suối Đá Ngọn

Suối Đá Ngọn đặc biệt ở chỗ nước suối chảy quanh năm. Suối nằm gần hồ Dương Đông với 7 thác nước thiên nhiên chưa được biết đến rộng rãi. Suối mang vẻ đẹp vừa thơ mộng, vừa hùng vỹ, là điểm tham quan tuyệt vời dành cho những du khách có tính khám phá tự nhiên mạnh mẽ.

Vẻ đẹp vừa hùng vỹ vừa thơ mộng của suối Đá Ngọn khiến người ta không thể rời mắt
  1. Suối Tranh

Khu du lịch suối Tranh được ví như bức tranh thiên nhiên tuyệt mỹ, thu hút đông đảo du khách đến thăm qua mỗi năm. Suối được bao bọc bởi cây cối xanh tươi cùng đủ loại hoa thơm cỏ lạ.

Suối Tranh là một trong những điểm đến thu hút đông đảo du khách nhất ở Phú Quốc

Dọc hai bên bờ suối cây cối um tùm, nhiều thân cây được phủ một lớp rêu xanh xám mềm mại, số khác lại sặc sỡ hơn do có những cây phong lan hoa vàng, hoa đỏ bám vào… Nước suối mát lạnh, trong vắt, nhiều đoạn chảy hiền hòa, êm đềm, có đoạn lại dữ dội do chảy qua các ghềnh đá tạo nên dòng thác trắng xóa đẹp nao lòng.

  1. Suối Đá Bàn

Tại đây có những tảng đá lớn và bằng phẳng tựa như mặt bàn, tên gọi suối Đá Bàn cũng bắt nguồn từ đó. Tương truyền, các tiên nữ thường ngồi tắm mát trên các tảng đá này mỗi lần hạ giới. Đá trải tầng tầng lớp lớp đổ dài uốn quanh từ thượng nguồn đến hạ nguồn trông rất kì vĩ. Phiến đá rộng, to và ngang nên du khách có thể đi lại dễ dàng hoặc tụ họp nghỉ ngơi, ăn uống cùng nhóm của mình.

Những phiến đá xếp chồng lên nhau tầng tầng lớp lớp trông thật kì vĩ

Bạn đang có kế hoạch du xuân đầu năm nhưng chưa quyết định được điểm đến? Sau khi tham khảo những gợi ý ở trên, hẳn là bạn đã muốn book vé tết 2020 đi Phú Quốc ngay và luôn tại website https://lktc.vn/ve-may-bay-tet-vietnam-airlines.html để tận mắt thưởng lãm cảnh đẹp nơi đây đúng không? Chúc bạn có được chuyến đi thật đáng nhớ nhé!

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.