Trải nghiệm những lễ hội ẩm thực nổi bật ở bang Delaware, Mỹ

Trải nghiệm những lễ hội ẩm thực nổi bật ở bang Delaware, Mỹ

Những lễ hội ẩm thực ở bang Delaware không chỉ mang đến cho bạn cơ hội thưởng thức món ăn ngon mà còn nhiều hoạt động thú vị khác.

Là một tiểu bang lớn của Mỹ, Delaware cũng là điểm đến mà nhiều du khách lựa chọn khám phá trong hành trình chinh phục xứ sở cờ hoa. Ngoài tham quan các địa điểm du lịch, việc trải nghiệm những lễ hội ẩm thực nổi bật ở bang Delaware, Mỹ cũng là ý tưởng vô cùng tuyệt vời. Bởi đó sẽ là cơ hội để bạn được ăn uống thỏa thích và trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị.

Apple Scrapple Festival

Apple Scrapple Festival được tổ chức tại thành phố Bridgeville. Đây là một lễ hội ẩm thực nổi bật, với nhiều món ăn hấp dẫn được các nhà hàng đem đến để du khách thưởng thức. Trong đó phải kể đến món thịt lợn băm, ngô chiên vàng, thịt nướng và nhiều hơn thế nữa. Lễ hội Apple Scrapple được tổ chức hàng năm vào cuối tuần thứ hai của tháng 10 tại Bridgeville, Delaware. Được biết lễ hội này được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1992. Lễ hội Apple Scrapple đã được vinh danh là một trong 100 sự kiện hàng đầu ở Bắc Mỹ.

Apple Scrapple Festival là lễ hội ẩm thực nổi bật của bang Delaware
Apple Scrapple Festival là lễ hội ẩm thực nổi bật của bang Delaware

Delaware Beer, Wine & Spirits Festival

Được tổ chức hàng năm tại Dover, lễ hội Delaware Beer, Wine & Spirits Festival được khá nhiều du khách chờ đợi để được tham dự. Lễ hội này chủ yếu xoay quanh các loại bia và rượu thủ công. Sự kiện này có các hoạt động nếm thử bia, rượu và rượu mạnh, xe bán đồ ăn, nhạc sống, trò chơi ngoài trời, các cuộc triển lãm đặc biệt, các chuyến tham quan có hướng dẫn viên đến Bảo tàng Nông nghiệp. Cùng với đó là các món ăn hấp dẫn được làm từ ngô. Ngoài ra, bạn sẽ còn được nghe nhạc sống, tham gia trò chơi ném thùng bia và một số hoạt động giải trí sôi động khác.

Đây là một lễ hội bia và rượu thủ công nổi tiếng của tiểu bang
Đây là một lễ hội bia và rượu thủ công nổi tiếng của tiểu bang

Rehoboth Beach Chocolate Festival

Nếu bạn thích hương vị ngọt ngào của sô cô la thì đừng bỏ qua lễ hội Rehoboth Beach Chocolate Festival. Sự kiện này được tổ chức tại bãi biển Reoboth, thường quy tụ các đầu bếp nổi tiếng và một vài nhà cung cấp ẩm thực lớn của tiểu bang. Rehoboth Beach Chocolate Festival có khá nhiều món sô cô la hấp dẫn để bạn tha hồ lựa chọn thưởng thức. Lễ hội sôcôla bãi biển Rehoboth hàng năm và vé sẽ được bán vào ngày 31 tháng 1.

Bạn sẽ được nếm thử nhiều loại sô cô la hấp dẫn tại lễ hội Rehoboth Beach Chocolate Festival
Bạn sẽ được nếm thử nhiều loại sô cô la hấp dẫn tại lễ hội Rehoboth Beach Chocolate Festival

Trên đây là những lễ hội ẩm thực nổi bật ở bang Delaware, Mỹ mà bạn nên tham dự. Ngoài ra, sẽ còn có thêm nhiều hoạt động giải trí, ẩm thực, văn hóa khác ở tiểu bang này để bạn trải nghiệm. Hãy nhanh chóng liên hệ đại lý EVA Air bán vé máy bay đi Mỹ từ bây giờ để được hỗ trợ chọn hành trình phù hợp nhất!

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.