Những trung tâm mua sắm hàng đầu tại Tucson, Mỹ

Những trung tâm mua sắm hàng đầu tại Tucson, Mỹ

Tucson là nơi có nhiều trung tâm mua sắm cao cấp, với đủ các mặt hàng khác nhau. Đây chính là cơ hội cho các tín đồ shopping thỏa mãn đam mê của mình.

Không quá khó để bạn tìm ra những trung tâm mua sắm hàng đầu tại Tucson, Mỹ. Bởi, thành phố này nổi tiếng với các địa điểm shopping có quy mô lớn, cung cấp đủ những mặt hàng khác nhau như thời trang, đồ trang trí, hàng lưu niệm,… Hãy cùng xem đó là những trung tâm mua sắm nào và lưu ngay vào sổ tay du lịch của mình nhé!

Park Place Mall

Park Place Mall được biết đến là một trung tâm mua sắm hai tầng, nằm ở trung tâm thành phố. Nơi này có hơn 100 cửa hàng và dịch vụ khác nhau để bạn lựa chọn. Trong đó phải kể đến các chuỗi bán lẻ như: Macy’s, Dillard’s, Sear’s, Abercrombie & Fitch, Charlotte Russe, Charlotte Russe, Chico’s, Toy Planet, Coldwater Creek, Z Gallerie, Foot Locker, Victoria’s Secret, Total Wine & Thêm, Guess, H&M, Old Navy,… Ngoài ra, ở đây còn có khu vui chơi dành cho trẻ em, các nhà hàng ẩm thực lớn.

Park Place Mall có nhiều cửa hàng bán lẻ với đủ các sản phẩm khác nhau
Park Place Mall có nhiều cửa hàng bán lẻ với đủ các sản phẩm khác nhau

The Main Gate shopping

The Main Gate shopping nằm ngay phía tây của Đại học Arizona. Đây là một khu mua sắm thân thiện với mọi đối tượng khách hàng. Bởi, The Main Gate shopping cung cấp các khu vui chơi, dạo mát, ăn uống, sinh hoạt cộng đồng. Đặc biệt nhất đó chính là hàng loạt cửa hàng thời trang, đặc sản, đồ cổ,… có tại đây để du khách tha hồ mua sắm. Bên cạnh đó, ở khu vực này cũng có nhiều nhà hàng nổi tiếng. Các nhà hàng cung cấp các món ăn ngon từ khắp nơi trên thế giới và phù hợp với mọi túi tiền.

The Main Gate shopping có khá nhiều các dịch vụ ăn uống, mua sắm, giải trí để bạn trải nghiệm
The Main Gate shopping có khá nhiều các dịch vụ ăn uống, mua sắm, giải trí để bạn trải nghiệm

St. Philip’s Plaza

St. Philip’s Plaza là một khu mua sắm theo phong cách Tây Ban Nha cực kỳ ấn tượng. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều con đường nghệ thuật lát gạch tuyệt đẹp, vườn hồng, đài phun nước. St. Philip’s Plaza có các cửa hàng cao cấp, chẳng hạn: Arizona Cyclist, Body Works, Grey Dog Trading Co., Bahti Indian Arts, Krikawa Jewelry Designs, Alfonso’s Olive Oil và các cửa hàng đặc sản khác.

St. Philip's Plaza có nhiều cửa hàng mua sắm cao cấp
St. Philip’s Plaza có nhiều cửa hàng mua sắm cao cấp


Bạn vừa biết đến những trung tâm mua sắm hàng đầu tại thành phố Tucson, Mỹ từ các thông tin trên. Bạn có thể lưu lại và đừng quên lên kế hoạch với các điểm du lịch, nơi ăn uống, mua sắm,… Ngay bây giờ bạn nên liên hệ phòng vé EVA Air đi Mỹ để được tư vấn và đặt vé giá rẻ nhé!

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.