Những khu chợ nông sản nổi tiếng ở San Francisco

Bạn có thể tìm thấy hàng loạt những loại rau củ ngon, sạch, tốt nhất tại San Francisco từ những khu chợ nông sản nổi tiếng dưới đây.

Không chỉ nổi tiếng với những khu mua sắm hàng hiệu, điểm giải trí hấp dẫn mà San Francisco còn được biết đến là một thị trường nông sản ngon và sạch nhất thế giới. Rất đông du khách khi đặt vé EVA Air đi San Francisco đều không bỏ qua cơ hội để ghé đến những khu chợ nông sản này để tìm mua cho mình vài món đồ ngon, đồng thời tham quan và tìm hiểu về cách buôn bán cũng như văn hóa mua sắm của họ.

Những khu chợ nông sản nổi tiếng ở thành phố San Francisco

Ferry Farm Market Plaza

Ferry Farm Market Plaza mở cửa 3 lần 1 tuần. Tại đây bạn sẽ tìm thấy hơn 100 gian hàng bán rau sạch, trái cây,… tươi nguyên từ người dân địa phương. Những gian hàng ở đây được bày biện khá gọn gàng và ngắn nắp, mặc dù diện tích khu chợ không mấy lớn. Ferry Farm Market Plaza còn thường xuyên tổ chức những sự kiện văn hóa ẩm thực vào độ tháng 4 hằng năm. Thu hút những nhà hàng lớn, các đầu bếp nổi tiếng,… với các cuộc thi chế biến món ăn từ nông sản.

Ferry Farm Market Plaza – khu chợ nông sản nổi tiếng ở San Francisco

Alemany Agricultural Market

Alemany Agricultural Market chính thức hoạt động vào năm 1943 và là khu chợ nông sản đầu tiên của California. Khu chợ này bày bán các loại thực phẩm thủ công do người dân địa phương sản xuất, mở cửa 24/ 24 vào tất cả các ngày trong tuần. Ngoài nông sản, thì hải sản cũng là một trong những thực phẩm không thể thiếu tại Alemany Agricultural Market. Bạn có thể chọn mua những loại tôm, mực,.. khô mang về làm quà.

Clement St

Clement St là một khu chợ nông sản do Viện Nông nghiệp Marin điều hành. Nơi này có hơn 50 gian hàng cung cấp tất cả các mặt hàng nông sản khác nhau. Hầu hết những mặt hàng nông sản ở đây đều được trồng ở địa phương, ngoài ra còn có các loại thịt bò, heo, gà,… Tất cả đều được kiểm đinh một cách kỹ lưỡng. Bạn có thể chọn cho mình một loại nông sản để chế biến các món ăn hảo hạng. Khu chợ này còn có bán nhiều loại thuốc quý để bạn mua về làm quà cho người lớn tuổi trong gia đình mình.

Với những khu chợ nông sản mà chúng tôi gợi ý trên đây, bạn sẽ có cho mình những nơi để mua đồ tươi ngon, trải nghiệm lễ hội ẩm thực độc đáo. Nếu bạn đang có ý định du lịch San Francisco thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay văn phòng EVA Air chúng tôi để được tư vấn và đặt vé máy bay giá rẻ nhé!

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.