Vì sao phụ huynh cần gia sư tiếng anh cho con khi lên lớp 7

Vì sao phụ huynh cần gia sư tiếng anh cho con khi lên lớp 7

Trẻ em ngày nay luôn chịu áp lực rất lớn từ phía nhà trường, xã hội và sự kỳ vọng của cha mẹ. Có rất nhiều tâm sự của các em học sinh khi phải học quá nhiều, các em không có nhiều thời gian bên gia đình, không có thời gian bên bố mẹ người thân bởi vì các em còn phải chạy đi học thêm, tham gia các lớp ngoại khóa,…

Tiếng anh lại là một ngôn ngữ khó có nhiều yêu cầu về phát âm, sự chịu khó và tính kiên nhẫn. Các gia đình hiện nay luôn mong muốn cân bằng giữa học tập và vui chơi. Lựa chọn tốt nhất cho các gia đình có con đang ở độ tuổi học lớp 7 là thuê gia sư.

gia-su-tieng-anh-lop-7

Thuê gia sư sẽ cho trẻ có được sự quan tâm tốt nhất

Cuộc sống của bố mẹ bộn bề nhiều công việc, thời gian cho gia đình đã ít lại còn ít hơn. Chính vì thế mà có rất nhiều trường hợp các em học sinh rơi vào trầm cảm hoặc nổi loạn tuổi mới lớn. Có nhiều mâu thuẫn xảy ra giữa bố mẹ và con cái khiến cho các em học sinh có tâm lý chống đối như : bỏ học, chán nản, tham gia các tệ nạn xã hội,….

Đối với học sinh lớp 7 tức là các em 13 – 14 tuổi. Theo tâm lý học lứa tuổi độ tuổi từ 13 – 17 tuổi là độ tuổi vị thành niên, các em bắt đầu có những suy nghĩ người lớn, có tâm lý phản nghịch. Ở độ tuổi này nếu không được hướng dẫn kịp thời, tận tâm sẽ có thể dẫn đến những hậu quả vô cùng đáng tiếc.

Một điểm mạnh cho các em học sinh ở độ tuổi vị thành niên là có trí nhớ tốt, các em luôn có thể tiếp thu kiến thức nhanh chóng với số lượng thông tin lớn. Chính vì thế đây cũng được coi là thời điểm vàng cho giáo dục.

Vì là thời điểm vàng cho giáo dục, từ phía nhà trường, xã hội đến gia đình đều mong muốn có thể giúp các em học sinh trang bị cho mình kiến thức tốt nhất để đảm sự phát triển trong tương lai.

gia-su-tieng-anh-lop-7-a

Gia sư tiếng anh cho học sinh lớp 7 không chỉ giúp các em có thể củng cố, nâng cao kiến thức ngoại ngữ của mình mà còn giúp các em có được khoảng thời gian nghỉ ngơi, cân bằng tâm sinh lý.

Đặc biệt mỗi một gia sư tiếng anh đều có những kỹ năng truyền đạt của riêng bình, giáo trình giảng dạy cho các em học sinh cũng được xây dựng dựa trên các kỹ năng vốn có của các em. Ví dụ có em thành thạo về đọc, viết nhưng yếu phần nghe nói thì sẽ được gia sư chỉ dạy tận tình nhiều hơn.

Gia sư tiếng anh lớp 7 nên lựa chọn ở đâu

Hiện nay trên thị trường chúng ta có gia sư Bảo Châu là đơn vị cung cấp các dịch vụ gia sư uy tín nhất. Không chỉ có đảm bảo về mặt kiến thức, kỹ năng tay nghề mà Bảo Châu còn chú trọng đến việc đánh giá khả năng truyền đạt của các gia sư. Chính vì thế mà hầu hết các phụ huynh luôn có những phản hồi tích cực khi sử dụng dịch vụ gia sư tại Bảo Chấu.

Bảo Châu luôn đồng hành cùng gia đình trong việc giáo dục con cái.

nguồn :https://giasubaochau.net/gia-su-tieng-anh–ha-noi-17408

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.