“Chết thèm” với 7 món ăn có giá dưới 10 USD ở New York

 New York luôn là một trong những điểm đến khá đắt đỏ, giá vé máy bay đi New York thường chiếm phần lớn chi phí khi du lịch đến thành phố này, tuy nhiên bạn vẫn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí bởi nơi này vẫn có rất nhiều tiệm ăn, món ăn ngon miệng có mức giá vô cùng dễ chịu. Dưới đây là 7 món ăn với giá dưới 10 USD mà bạn có thể thưởng thức khi đến New York.

Ngô Mỹ nướng của Habana Cafe (Brooklyn)

Món ngô hấp dẫn có giá $3/ chiếc (hơn 60 ngàn đồng) này được ăn kèm với mayo, pho mát cotja, bột ớt và chanh. Món ăn này của tiệm ngon đến nỗi một thực khách tên Sarah Donahue đã phải vượt qua bão tuyết để mua một vài chiếc.

Bánh bao và bánh pancake mè ở Prosperity Dumpling (Chinatown)

Đây là nơi bạn có thể ăn thoả thích mà không phải lo về giá vì mọi thứ trên menu giá đều chỉ dưới $10 (khoảng 200 ngàn). Bánh bao ở đây có giá $1/ 4 chiếc (khoảng 5 ngàn đồng/ chiếc), còn bánh pancake mè là $1,25/ chiếc (khoảng 25 ngàn). Bởi thế nên dù cửa hàng khá nhỏ nhưng vẫn đông khách.

Bánh pie ở Steve’s Authentic Key Lime Pies (Brooklyn)

Món bánh này là bánh pie chanh đông lạnh và được bao một lớp vỏ chocolate đắng ở ngoài. Sự kết hợp hài hòa của vị chua, ngọt, đắng khiến món bánh ngon khó chối từ. Món bánh này có giá $6 (khoảng 130 ngàn).

Bánh Doughnut cực ngon của tiệm Doughnut Plant (Brooklyn)

Với giá bánh từ $3 đến $3,50/ chiếc (khoảng 60 đến 70 ngàn đồng), tiệm doughnut được coi là nơi bán các loại doughnut ngon nhất Mahattan. Đặc biệt là bánh chocolate và bánh cafe.

Những chiếc bánh cực ngon ở Doughnut Plant
Những chiếc bánh cực ngon ở Doughnut Plant

Bánh bagel của Brooklyn Bagel (Queen)

Cửa tiệm này chuyên bán món bánh mì tròn (bagel) và được ăn kèm với rất nhiều loại nhân như trứng, thịt xông khói, pho mai, kem pho mai… Với giá $7- $8 / chiếc (khoảng 150 ngàn đến 170 ngàn), đây là nơi rất thích hợp để ăn nhẹ trong buổi đi chơi.

Bánh kẹp thịt nướng ở Momofuku Noodle Bar (East Village)

Thịt lợn được tẩm ướp đậm đà, nướng chín tới rồi cắt thành miếng lớn, kẹp trong phần vỏ giống như bánh bao sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực thú vị. Món bánh này có giá $10/ 2 chiếc (khoảng 100 ngàn/ chiếc).

Kem tuyết ở tiệm Snowdays Shavery

Món kem tuyết ở tiệm này không chỉ ngon mà các đồ ăn kèm cũng rất đa dạng như bánh oreo hay quả việt quất. Tùy theo size mà kem của tiệm có giá từ $5-$8 (khoảng 100 đến 170 ngàn).

New York không chỉ là trung tâm tài chính, thương mại của thế giới, mà nơi đây còn là thiên đường ẩm thực, được pha trộn từ nhiều nền văn hóa của các nước trên thế giới. Vì thế nếu có ý định sắm vé máy bay đi New York ở đại lý EVA Air  đừng quên “note” lại những địa điểm trên nếu bạn muốn nếm thử những món ăn không quá đắt đỏ mà lại tuyệt ngon ở thành phố New York nhé!

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.