Đêm hội hoa đăng lung linh sắc màu ở Honolulu

Hãng China Airlines cung cấp dịch vụ bay chất lượng để bạn tận hưởng chuyến du lịch thật đẹp tại thành phố xinh đẹp Honolulu. Hãy tìm hiểu về vé máy bay của hãng cũng như thông tin về China Airlines hành lý, thủ tục và các chi tiết khác bằng cách liên hệ với nhân viên đại lý của chúng tôi. Và sau khi hoàn thành việc chuẩn bị, chúng ta sẽ lên kế hoạch những điều nên trải nghiệm khi đặt chân đến Honolulu để tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời. Tham dự lễ hội hoa đăng trên bãi biển Ala Moana là một gợi ý sáng giá.

Đêm hoa đăng trên biển được tổ chức vào tháng 5 ở Honolulu

Đêm hội hoa đăng trên bãi biển Ala Moana được bình chọn là một trong những cảnh tượng đẹp nhất thế giới. Bạn sẽ phải trầm trồ khi tận mắt chiêm ngưỡng hơn 2.000 chiếc đèn hoa được thả trên mặt nước tạo nên một khoảng không gian lung linh huyền ảo như trong câu chuyện thần tiên. Đây là dịp để người dân tưởng nhớ những người thân đã qua đời của mình. Bằng việc viết tên và các thông điệp lên chiếc đèn, sau đó thả trôi trên biển, người ta tin rằng có thể nhắn gửi đến người đã khuất những lời muốn nói.

Du khách đến Honolulu vào dịp lễ hội hoa đăng cũng không thể bỏ qua việc chiêm ngưỡng cũng như tham gia vào trải nghiệm thú vị này. Khung cảnh đẹp đến xốn xang khiến những lo toan đời thường dường như phải nhường chỗ cho thời khắc thiêng liêng. Giữa một biển nước, lung linh “rừng” hoa đăng được thắp sáng, rực lên làm mê mẩn lòng người. Có nhiều chiếc đèn hoa được gắn thêm cờ hay các chuỗi vòng lấp lánh theo sự sáng tạo của người thả, để thêm phần thành kính.

Trên mỗi hoa đăng là một lời nhắn gửi yêu thương

Không chỉ mang ý nghĩa tưởng nhớ người mất như trước đây, ngày nay người dân Honolulu và du khách còn biến sự kiện này thành một dịp để dạo chơi, cầu nguyện cho những ước muốn đang giữ trong lòng. Đặc biệt, nhiều đôi nam nữ đưa nhau đến bãi biển Ala Moana vào đêm hội hoa đăng này để cùng thả điều ước, mong được hạnh phúc về sau. Hay con cháu đến đây chắp tay cầu xin sức khỏe, sự bình an cho ông bà, cha mẹ.

Có thể nói, lễ hội hoa đăng vào tháng 5 diễn ra trên bãi biển Ala Moana là một trong những điều cuốn hút du khách bật nhất. Hãy sở hữu ngay chiếc vé máy bay đi Honolulu để chiêm ngưỡng đêm hội rực rỡ và thăm thú nhiều cảnh đẹp ở thành phố. Nếu bạn có thắc mắc nào về quy định của China Airlines hành lý, giá vé, thủ tục, cách đặt vé, đổi vé,… thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.