4 điểm vui chơi hoàn hảo ở Hà Nội dịp Tết

Với kỳ nghỉ Tết dài ngày ở Hà Nội hãy tới công viên Thiên đường Bảo Sơn, khu du lịch Khoang xanh Suối Tiên, Times City, Royal City để vui chơi

Ngay tại thành phố thủ đô, du khách sẽ tìm thấy nhiều điểm đến hấp dẫn để vui chơi, góp phần mang đến kỳ nghỉ trọn vẹn hơn. Vì thế, khi lựa chọn mua vé máy bay tết 2020 Bamboo đi Hà Nội bạn sẽ có được một chuyến du lịch với nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Sẽ có nhiều địa điểm vui chơi dành cho bạn, trong đó nổi bật nhất là 4 điểm đến sau.

  1. Công viên Thiên đường Bảo Sơn

Thiên đường Bảo Sơn này cách trung tâm Hà Nội chỉ 12 km, là một địa điểm vui chơi lý tưởng của người dân thành phố cũng như khách du lịch thập phương. Nơi đây có nhiều lựa chọn vui chơi đa dạng, trong đó có nhiều trò chơi cảm giác mạnh, mang đến phút giây thư giãn tuyệt vời cho cả gia đình. Ngoài ra, du khách cũng sẽ được tham gia làng nghề truyền thống, chiêm ngưỡng thủy cung dưới lòng đất tại đây.

Trò chơi cảm giác mạnh khó quên tại Thiên đường Bảo Sơn
  1. Khu du lịch Khoang xanh Suối Tiên

Vừa là địa điểm vui chơi, vừa là nơi phù hợp để nghỉ dưỡng, khu du lịch Khoang xanh Suối Tiên chính là một địa điểm hoàn hảo cho chuyến dã ngoại đầu xuân ở Hà Nội. Tại đây, du khách sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn như tắm bùn, massage trị liệu để thư giãn. Đặc biệt cũng có nhiều trò chơi giải trí khó quên như hoạt động trượt tuyệt đầy mới mẻ để bạn trải nghiệm.

  1. Khu vui chơi Times City

Times City được biết đến như một đại dương thu nhỏ ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. Đây là một địa điểm vui chơi được giới trẻ và đặc biệt là những bạn nhỏ cực kỳ yêu thích. Khu vui chơi này có diện tích là 10.000 m2, mang đến cho du khách nhiều lựa chọn vui chơi đa dạng. Nổi bật nhất ở đây phải kể tới chính là chuyến tham quan thủy cung đầy huyền bí.

Chuyến tham quan thủy cung tại khu vui chơi Times Citys sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm khó quên
  1. Khu vui chơi Royal City

Roya City được ví như một thành phố thu nhỏ dưới lòng đất, cung cấp nhiều lựa chọn vui chơi đa dạng cho mọi lứa tuổi. Tại đây có sân trượt băng nghệ thuật, khu chơi game và cả trung tâm nghệ thuật đương đại để du khách tham quan, khám phá. Khi ghé qua điểm vui chơi này, bạn sẽ tìm thấy khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời mà chẳng cần rời Hà Nội quá xa.

Trên đây chính là 4 địa điểm vui chơi tuyệt vời tại Hà Nội mà bạn có thể ghé qua trong chuyến du lịch của mình. Khi có nhu cầu mua vé máy bay Tết đi Hà Nội, hãy liên hệ với phòng vé chúng tôi hoặc truy cập website https://bambooairway.vn để được hỗ trợ đặt vé. Nhân viên sẽ tư vấn và lựa chọn hành trình phù hợp với giá vé tốt nhất cho bạn.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.