Những địa điểm tham quan miễn phí nổi tiếng của Chicago

Những địa điểm tham quan miễn phí nổi tiếng của Chicago

Cổng điện toán đám mây, bảo tàng nhiếp ảnh đương đại là 2 trong 4 điểm tham quan miễn phí nổi tiếng ở Chicago mà bạn có thể ghé qua trong chuyến đi

Chicago có thể nói chính là một trong những thành phố du lịch đắt đỏ của nước Mỹ. Để có chuyến đi tiết kiệm nhất tới thành phố này, nhiều người đã tìm kiếm và đặt vé máy bay đi Chicago giá rẻ. Bên cạnh đó chính là chọn những địa điểm du lịch miễn phí hoặc có giá vào cổng thấp để ghé thăm. Nếu bạn cũng chọn hình thức du lịch tự túc, thì 4 địa điểm tham quan miễn phí ở Chicago này nên có trong danh sách của bạn đấy.

Cổng điện toán đám mây

Cổng điện toán đám mây còn được biết đến với tên gọi là The Bean hay Cloud Gate. Từ khi được xây dựng xong, đây chính là địa điểm không thể bỏ qua của nhiều vị khách du lịch, và cả với người dân thành phố khi muốn tìm kiếm trải nghiệm thực sự ở Chicago. Cổng điện toán đám mây nằm trong công viên Thiên niên kỷ, là một tác phẩm điêu khắc đầy ấn tượng của Anish Kapoor.

Hình ảnh đầy nổi bật của cổng điện toán đám mây ở công viên Thiên niên kỷ

Bảo tàng nhiếp ảnh đương đại

Bảo tàng nhiếp ảnh đương đại là một trong những viện bảo tàng ở Mỹ chỉ dành riêng cho nhiếp ảnh. Đây là một bảo tàng trưng bày các tác phẩm của nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia Mỹ, cũng như nhiều tên tuổi quốc tế. Bộ sưu tập trong bảo tàng là những tác phẩm có ý nghĩa về nghệ thuật, văn hóa lẫn chính trị. Bảo tàng mở cửa miễn phí cho khách tham quan, là một điểm đến thích hợp khi bạn đi du lịch Chicago.

Lincoln Park Conservatory

Không chỉ cung cấp một khung cảnh tươi xanh, mà Lincoln Park Conservatory còn là một điểm đến du lịch được yêu thích giữa lòng thành phố Chicago nhộn nhịp. Tại đây có ngôi nhà kính thời Victoria nổi bật, chia là 4 khu vực và được xây dựng cạnh hồ Michigan. Bên trong nhà kính là nơi có các loại cây cọ nhiệt đới, dương xỉ cổ đại và hàng ngàn loài cây, hoa khác nhau nở trong cả năm.

Bên trong nhà kính ở Lincoln Park Conservatory có nhiều loài hoa tuyệt đẹp

Công viên Oz

Công viên Oz là một khu vực nhỏ bên trong công viên Lincoln Park, được xây dựng dành riêng cho tác giả L.Frank Baum sống trong khu vực này vào những năm 1890. Bên trong công viên có những trang trí đầy ấn tượng về nhân vật cũng như hình ảnh trong tác phẩm Phù thủy kỳ diệu xứ Oz.

Chọn những địa điểm tham quan miễn phí trong chuyến du lịch Chicago chính là một cách để bạn tìm thấy niềm vui cũng như tiết kiệm một phần chi phí. Ngoài ra khi đặt vé máy bay đi Chicago, bạn cũng nên chọn cho mình tấm vé giá rẻ để có được chuyến đi tiết kiệm nhất nhé. Liên hệ với văn phòng đại diện Korean Air chúng tôi nếu chưa biết hãng bay nào có giá vé rẻ đi Chicago, bạn sẽ được tư vấn và đặt vé nhanh chóng.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.