Những điểm du xuân tuyệt đẹp ngay cạnh thành phố Vinh

Nếu bạn nghĩ du lịch Vinh vào dịp đầu xuân sẽ nhàm chán, thì bạn chưa biết tới những điểm du xuân tuyệt đẹp ngay cạnh thành phố này rồi

Thành phố Vinh là một địa điểm du lịch mang nét đẹp truyền thống với nhiều danh lam, thắng cảnh và địa danh lịch sử. Nhưng bên cạnh đó, nơi đây cũng có nhiều điểm đến tự nhiên tuyệt đẹp, đặc biệt tươi xanh mát mắt vào những ngày đầu năm. Đặt vé máy bay Tết 2020 đi Vinhbạn sẽ tìm thấy nhiều điểm đến thơ mộng, tựa như Đà Lạt để dạo chơi và chụp hình đấy nhé!

Tuyệt tình cốc núi Lam Thành

Nằm ở một vị trí chỉ cách trung tâm thành phố 13km, núi Lam Thành gần đây chính là địa điểm du lịch nổi bật được nhiều người yêu thích. Ở ngọn núi này có 1 hồ nước tuyệt đẹp, với màu nước trong xanh hiện lên đầy nổi bật giữa những phiến đá xung quanh. Hồ nước này được ví như “tuyệt tình cốc” của Vinh, cũng là địa điểm check-in được giới trẻ thành phố yêu thích.

Tuyệt tình cốc ở núi Lam Thành là một địa điểm lý tưởng để ghé thăm vào mùa xuân đấy

Đồi thông Nam Đàn

Hình ảnh những đồi thông xanh tươi huyền ảo ở Đà Lạt luôn khiến cho du khách đứng ngồi không yên. Và khi tới Vinh bạn cũng sẽ tìm thấy một đồi thông tuyệt đẹp chẳng kém Đà Lạt là bao. Đó chính là đồi thông Nam Đàn, nơi có những cây thông cao chót vót, thân đen gầy guộc nhưng lại nổi bật giữa tán lá xanh. Vẻ đẹp tự nhiên này chính là phông nền hoàn hảo cho bức hình sống ảo của bạn.

Hồ nước núi Quyết

Núi Quyết tươi xanh là một điểm đến tự nhiên được yêu thích không kém đồi thông hay tuyệt tình cốc. Ngọn núi này thu hút du khách bởi vẻ đẹp tươi xanh, những ngôi nhà nhỏ bình yên và một hồ nước xanh ngát giữa núi rừng. Hồ nước ở núi Quyết tuy không trong vắt nhưng lại mang một màu xanh lá mạ tuyệt đẹp, phủ bóng cây cực nên thơ. Đặc biệt 1 chiếc cầu gỗ nhỏ bắc giữa hồ càng tạo nên một hình ảnh ấn tượng khó quên.

Vẻ đẹp của hồ nước núi Quyết sẽ làm bạn lưu luyến chẳng rời

Hồ nước công viên trung tâm

Khung cảnh tuyệt đẹp của màu xanh cỏ cây và mặt nước trong veo ở hồ nước công viên trung tâm, cũng là 1 điểm đến hấp dẫn không kém của thành phố Vinh. Hồ nước này nằm ngay trung tâm thành phố, hoàn toàn có thể ghé thăm một cách dễ dàng. Hình ảnh của những cây liễu rủ bóng xuống mặt nước hồ tạo nên một khung cảnh nên thơ, chẳng khác nào Đà Lạt mộng mơ luôn đấy!

Với 4 điểm đến lý tưởng kể trên chuyến du xuân ở thành phố Vinh của bạn sẽ thêm phần tuyệt vời. Vì thế, khi đặt vé máy bay Tết đi Vinh, đừng bỏ lỡ những địa điểm được yêu thích này nhé!

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.