Những trải nghiệm du lịch khó bỏ lỡ ở Đà Nẵng ngày Tết

Đi dạo ở đường hoa Bạch Đằng, tận hưởng bầu không khí lễ hội tại Bà Nà Hills,… là một số trải nghiệm du lịch tuyệt vời tại Đà Nẵng mà bạn nên thử

Đà Nẵng là một trong những địa điểm du lịch nổi bật luôn nằm trong danh sách phải ghé qua của tín đồ thích dịch chuyển. Vì thế, có rất nhiều người lựa chọn mua vé máy bay Tết 2020 Vietjet đi Đà Nẵng để tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Khi tới thành phố vào lúc này, có rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời để khám phá, góp phần mang đến một chuyến du lịch với nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

  1. Đi dạo ở đường hoa Bạch Đằng

Nếu như Hồ Chí Minh có đường hoa Nguyễn Huệ thì Đà Nẵng có đường hoa Bạch Đằng đẹp không kém. Vào những ngày xuân, đường Bạch Đằng lại được trang trí với những bông hoa đủ màu, theo 1 chủ đề nhất định, tạo nên 1 khung cảnh tuyệt đẹp. Đây chính là một đoạn đường đẹp, phù hợp để đi dạo trong những ngày đầu xuân để hít hà hương hoa và chụp hình sống ảo.

Đường hoa Bạch Đằng là một điểm du xuân đẹp ở Đà Nẵng
  1. Tận hưởng không khí lễ hội ở Bà Nà Hills

Là một điểm du lịch hút khách quanh năm, Bà Nà Hills chính là điểm đến mà không ai muốn bỏ lỡ ở Đà Nẵng. Đặc biệt khi tới đây vào những ngày đầu năm mới, du khách không chỉ được ngắm cảnh, check-in mà còn được sống trong bầu không khí lễ hội đầy sôi động.

  1. Đi lễ chùa đầu năm tại chùa Linh Ứng

Nổi tiếng là 1 điểm du lịch tâm linh hàng đầu ở Đà Nẵng, chùa Linh Ứng chính là nơi mà bạn không nên bỏ lỡ. Ngôi chùa được xây dựng trên bán đảo Sơn Trà, ở một vị trí đẹp, có thể ngắm cảnh thành phố Đà Nẵng phía xa. Chùa Linh Ứng nổi bật với hình ảnh của bức tượng Quan thế âm bồ tát cao 67 m, bên trong có 17 tầng. Hiện tại ngôi chùa là nơi thờ cúng, sinh hoạt, học tập của các tăng ni, phật tử và cũng là điểm du lịch hàng đầu ở Đà Nẵng.

Vào những ngày đầu năm chùa Linh Ứng là điểm vãn cảnh cũng như cầu may của nhiều người
  1. Vui chơi tại Asia Park

Ngoài là địa điểm vui chơi quanh năm, Asia Park còn là nơi tuyệt vời để ghé thăm vào dịp năm mới tại Đà Nẵng. Công viên chủ đề này có nhiều trò chơi đầy hấp dẫn và những sự kiện độc đáo được tổ chức trong những ngày đầu năm, cung cấp 1 không gian lễ hội sôi động cho du khách.

Khi mua vé máy bay Tết đi Đà Nẵng, bạn sẽ tìm thấy những hoạt động du lịch đầy sôi động và có được trải nghiệm đáng nhớ nhất. Đặc biệt, đừng quên tới các địa điểm kể trên, để chuyến du xuân ở Đà Nẵng thêm phần tuyệt vời hơn.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.