Những trải nghiệm du lịch không ai muốn bỏ lỡ

Nếu đang có dự định liên hệ Korean Air Việt Nam để đặt vé đi du lịch mà chưa biết làm gì, thì những trải nghiệm sau sẽ mang đến cảm hứng cho bạn

Trải nghiệm là một điều được nhắc đến nhiều nhất của một chuyến du lịch. Và dù cho bạn đã có những trải nghiệm dịch chuyển hay chưa, thì mỗi chuyến đi đều mang đến cho bạn một niềm vui riêng biệt. Và nếu bạn đang có dự định tới các văn phòng Korean Air Việt Nam để đặt cho mình tấm vé máy bay du lịch thế giới, thì những trải nghiệm sau sẽ mang đến nguồn cảm hứng cho bạn.

Chạy xe trên đường 66 ở Mỹ

Đường 66 là con đường xuyên quốc gia nổi tiếng ở Mỹ

Được biết đến là một trong số các con đường cao tốc xuyên quốc gia đầu tiên của nước Mỹ, đường 66 chính là một địa điểm mang đến cảm hứng cho chuyến đi của bạn. Tuyến đường này được xây dựng năm 1920, trải dài từ Chicago đến Los Angeles và kết thúc ở Santa Monica. Tuyến đường này cung cấp một khung cảnh tự nhiên đầy ấn tượng, mang đậm nét văn hóa tự nhiên của vùng đồng bằng Trung Tây nước Mỹ.

Khám phá lễ hội khinh khí cầu Albuquerque

Lễ hội khinh khí cầu Albuquerque là một sự kiện lớn được nhiều người yêu thích

Được tổ chức ở Albuquerque – một thị trấn nhỏ nằm ở thành phố New Mexico của nước Mỹ, lễ hội khinh khí cầu này được đánh giá là một lễ hội lớn, thu hút hàng ngàn lượt người tham gia. Xuyên suốt lễ hội là những màn trình diễn khinh khí cầu đầy ấn tượng, và âm nhạc, ẩm thực đa dạng. Hàng trăm quả khinh khí cầu đầy màu sắc được thả theo dừng đợt nhất định, tạo nên một bức tranh khiến bạn khó có thể quên. Vì thế, khi có dự định đặt vé máy bay đi Mỹ vào mùa thu, đừng bỏ lỡ sự kiện nổi bật này.

Đi qua đường hầm hoa tử đằng

Đường hầm hoa tử đằng tuyệt đẹp ở Kawachi Fuji

Nằm cách trung tâm thành phố Tokyo sôi động khoảng 2 tiếng đồng hồ di chuyển bằng tàu điện ngầm, vườn Kawachi Fuji là nơi có đường hầm hoa tử đằng ấn tượng. Mùa cao điểm để bạn nhìn thấy đường hầm hoa tử đằng ở đấy chính là cuối tháng 4 đến giữa tháng 5.100m đường hầm làm bằng nhiều giống hoa tử đằng khách nhau, tạo nên một màu sắc đẹp mắt từ tấm sẫm sang trắng. Bên cạnh đó là khung cảnh rũ xuống của những cây tử đằng lớn, tại nêm một vẻ đẹp tuyệt vời khi nhìn từ trên xuống.

Tất cả những trải nghiệm du lịch kể trên sẽ là gợi ý để bạn dễ dàng tìm thấy điểm đến cho chuyến đi của mình. Liên hệ với văn phòng Korean Air Đà Nẵng nếu bạn đang tìm vé máy bay cho chuyến đi. Là một hãng vận chuyển được đánh giá cao, bạn sẽ có được chuyến đi tốt đẹp, và khi cần đổi vé hãng Korean Air bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.