Tham quan những ngôi đền nổi tiếng nhất Bắc Kinh

Nếu bạn đang tìm kiếm những địa điểm du lịch tâm linh khi đặt vé máy bay tại đại lý Korean Air tphcm đi Bắc Kinh hãy bỏ túi thêm các gợi ý sau đây!

Du lịch Bắc Kinh, bên cạnh những danh lam thắng cảnh, các đền chùa nổi tiếng cũng là những địa điểm tham quan mà du khách không nên bỏ qua. Bởi đây là nơi lý tưởng để bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa, truyền thống cũng như nền tôn giao lâu đời của Trung Hoa. Và dưới đây sẽ là gợi ý những ngôi đền nổi tiếng nhất ở Bắc Kinh mà du khách có thể ghé thăm khi đặt vé máy bay tại đại lý Korean Air tphcm.

Đền Lama

Đền Lama (hay còn gọi là đền Lạt Ma) là ngôi đền của nền Phật giáo Tây Tạng đã tồn tại hơn 300 năm và nằm về phía bắc của thủ đô Bắc Kinh. Đây cũng là một trong những ngôi chùa Tây Tạng lớn nhất và quan trọng nhất ở bên ngoài lãnh thổ Tây Tạng. Đền được xây dựng theo phong cách Hán – Tạng với màu đỏ và vàng đặc trưng cùng các họa tiết trang trí cầu kỳ. Bên trong ngôi đền là nhiều gian điện thờ và nhiều tượng Phật quý mà nổi bật nhất là tượng Phật bằng gỗ cao 18m.

Đền Lama ở Bắc Kinh

Đền Thiên Đường

Đền Thiên Đường là ngôi đền nằm về phía Đông Nam Bắc Kinh đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1998. Trước đây, ngôi đền cũng là nơi diễn ra các buổi lễ tế trời hằng năm, là nơi để Hoàng đế cầu nguyện cho mưa thuận gió hòa, thiên hạ thái bình. Ngôi đền được xây dựng từ năm 1406 – 1420 dưới thời Hoàng đế Vĩnh Lạc. Một số địa điểm du lịch nổi tiếng mà du khách không nên bỏ lỡ khi đồng hành cùng hãng Korean Air ghé thăm đền Thiên Đường như: khu rừng cây Bách, đài đá Viên Khưu, Hoàng Cung Vũ, Điện Kỳ Niên,…

Đền Thiên Đường

Đền Pháp Hải

Nhờ sự kết hợp độc đáo giữa lịch sử và văn hóa, đền Pháp Hải là ngôi đền nổi tiếng ở Bắc Kinh thu hút nhiều nhiều lượt ghé thăm của du khách hằng năm. Mặc dù được xây dựng từ rất lâu vào năm 1439, tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại ngôi đền này vẫn bảo quản được rất tốt các bực tượng Phật cùng nhiều hiện vật lịch sử khác. Tham quan ngôi đền nổi tiếng này du khách sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng một số bức tranh độc đáo do các nghệ nhân từng sống trong đền vẽ nên.

Để tìm hiểu nhiều hơn về lịch sử, văn hóa cũng như nền tôn giáo lâu đời ở Trung Hoa đừng quên ghé thăm những ngôi đền nổi tiếng mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên khi du lịch đến Bắc Kinh. Khi bạn có nhu cầu cần đổi vé Korean Air, đặt vé Korean Air hãy liên hệ với các đại lý gần nhất để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ!

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.