Cẩm nang du lịch

Top 4 bảo tàng khoa học lịch sử tuyệt vời nhất ở Mỹ

Top 4 bảo tàng khoa học lịch sử tuyệt vời nhất ở Mỹ

Những bảo tàng luôn là điểm đến mà du khách không thể bỏ qua khi đi Mỹ, đặc biệt với những du khách thích tìm hiểu về khoa học và lịch sử

Đất nước Hoa Kỳ không chỉ có những trung tâm mua sắm hiện đại, các công viên giải trí rộng lớn, những cảnh quan tuyệt đẹp và món ăn tuyệt hảo. Mà nơi đây còn có các bảo tàng nổi tiếng hàng đầu thế giới bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như nghệ thuật, kiến ​​trúc, nhiếp ảnh, lịch sử tự nhiên và công nghệ. Với những người yêu thích khám phá bảo tàng thì bảo tàng khoa học lịch sử luôn có ma lực hấp dẫn riêng mà không bảo tàng nào sánh được. Book vé máy bay Korean Air đi Mỹ, ngoài khám phá những cảnh đẹp nơi đây bạn đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá và chiêm ngưỡng top 4 bảo tàng khoa học lịch sử tuyệt vời nhất dưới đây nhé!

Những bảo tàng khoa học lịch sử sống động nên ghé thăm khi đi Mỹ

National Air and Space Museum

Đây là bảo tàng hàng không vũ trụ nhà nước lừng danh của đất nước Mỹ, cũng chính là bảo tàng ấn tượng nhất quốc tế. National Air and Space Museum là nơi sở hữu bộ sưu tập đồ sộ về không gian và hàng không quốc tế. Du khác đến đây sẽ được chiêm ngưỡng các hiện vật đều là nguyên bản hoặc là bản sao, làm tăng thêm sự chân thực cho hàng trăm hiện vật trưng bày ấn tượng. Đặc biệt du khách có thể tham gia lái thử trong buồng lái mô phỏng 4D-X simulator hoặc tập làm phi công với X-Pilot simulator. Còn nếu muốn tìm hiểu sâu hơn thì du khách có thể đến trung tâm lịch sử hàng không quân sự, phòng lưu trữ và gian hàng ngoài trời Air park.

National Air and Space Museum là thiên đường dành cho những người say mê hàng không

International Spy Museum

Đây là công trình do tư nhân thành lập dành riêng để thực hiện vai trò điệp động báo, bảo tàng này sở hữu bộ sưu tập rất lớn với những hiện vật tình báo nước ngoài được bài trí một cách công khai về nước Mỹ. Tại đây du khách có thể tiếp cận với công nghệ tình báo qua nhiều giai đoạn lịch sử đất nước cờ hoa. Trong đó nổi bật như một con ngựa gỗ nội bộ quân lính Hy lạp đã tặng, hay chiếc ô tô có độc dược được thiết kế bởi KGB, cùng vô vàn các máy ảnh và khí giới được che giấu, ngụy trang khéo léo. Thậm chí máy mật mã Enigma lừng danh đã phá vỡ các mật mã của Đức quốc xã trong thế chiến thứ II cũng được trưng bày tại đây.

National Museum of American History

Đây là bảo tàng lịch sử nhà nước Mỹ được mở và năm 1964, là nơi lưu giữ các bộ sưu tập cổ kính, diễn tả lại quá khứ, dĩ vãng oai hùng của quốc gia. Vì thế nơi đây lưu dấu rất nhiều dấu vết về lĩnh vực chính trị, văn hóa, khoa học, công nghệ của lịch sử nước Mỹ. Tham quan bảo tàng này du khách sẽ được chứng kiến tận mắt không ít những hiện vật giá trị mang tính bước ngoặt của đế chế cực kì hùng mạnh nhất thế giới. Đến đây bạn còn được thưởng lãm những buổi giới thiệu về cuộc sống con người, công việc của cư dân bản địa thông qua các kỉ vật cũ kĩ như quần áo, vật dụng cá nhân hay cả dấu tích về quan điểm và phong cách sống của họ qua từng thời kì khác nhau.

National Museum of Natural History

Nếu bạn là người yêu thích khám phá thế giới tự nhiên thì không thể bỏ qua cơ hội tìm hiểu cuộc sống của các loài động vật hoang dã ở bảo tàng lịch sử tự nhiên quốc gia Mỹ. Đây là một trong những bảo tàng lớn nhất thế giới với tổ hợp 25 tòa nhà gồm 46 gian trưng bày, phòng nghiên cứu và thư viện. Tham quan nơi này bạn sẽ có cơ hội tham dự nhiều triển lãm thường niên, và khám phá rất nhiều các bộ sưu tập sống động về tự nhiên bao gồm các loại đá quý, khoáng chất, quá trình tiến hóa của con người thời tiền sử hay cả những thế giới động vật thời cổ đại.

National Museum of Natural History là một trong những lựa chọn sáng giá nhất trong danh sách nơi cần đến ở mỹ

Chắc hẳn bất kì du khách nào mê thích khám phá khoa hoa và lịch sự khi tham quan hết với 4 bảo tàng khoa học lịch sử nơi đây cũng phải thích thú. Vậy thì còn chờ đợi gì nữa, nhanh tay lên kế hoạch đến Mỹ du lịch bằng cách liên hệ đến hãng hàng không Korean Air để chuyến hành trình của bạn thêm trọn vẹn và hoàn hảo.

Post Comment