Top 4 cửa hàng bán món tráng miệng ngon nhất Toronto

Nếu bạn muốn thưởng thức món tráng miệng thơm ngon trong chuyến du lịch Toronto, hãy dành thời gian để tới Dessert Lady, 2nd Nature Bakery and Cafe,…

Ẩm thực ở Toronto có một sự đa dạng, không chỉ vì các món ăn đặc trưng của thành phố, hay món ngon quốc tế, mà còn cả món tráng miệng tuyệt hảo khác. Những món ăn tráng miệng bạn có thể thưởng thức vào bất kỳ lúc nào, từ buổi sáng cho tới đêm muộn. Và khi mua vé máy bay đi Toronto chỉ cần ghé qua 4 cửa hàng sau là bạn sẽ được nhâm nhi những chiếc bánh tuyệt vời nhất của thành phố.

Dessert Lady

Có vị trí nằm tại đường Yorkville, Dessert Lady là một cửa hàng bánh nổi tiếng trong khu phố, được mở cửa từ năm 2005 cho tới nay vẫn được yêu thích. Cửa hàng này phục vụ thực khách với hơn 350 món trong thực đơn, từ bánh dành cho người sành ăn, tới kẹo socola thủ công, macarons Pháp, bánh cupcake,… Một chuyến đi tới cửa hàng Dessert Lady sẽ làm hài lòng bất kỳ thực khách nào.

Dessert Lady là tiệm bánh được nhiều người yêu thích

Carole’s Cheesecake Company

Carole’s Cheesecake Company là một địa điểm tuyệt vời để thưởng thức món tráng miệng, đặc biệt là cho những người yêu thích phô mai. Cửa hàng này cung cấp cho thực khách nhiều lựa chọn về các món ăn, với các loại bánh ngọt cho tới bánh không đường hoặc ít đường. Ngoài ra, Carole’s Cheesecake Company cũng phục vụ cà phê, và cung cấp bánh cho nhiều nhà hàng khác nhau trong thành phố.

Kensington Natural Bakery

Kensington Natural Bakery được đánh giá là một thiên đường cho món tráng miệng tốt cho sức khỏe. Cửa hàng này cung cấp các loại đồ ăn lành mạnh, hoàn toàn được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng, tự nhiên, không hề sử dụng hóa chất, phụ gia hay màu nhân tạo. Có nhiều loại bánh ở đây như bánh sừng bò, bánh quy, bánh ngọt, bánh nướng xốp, bánh tart,… tất cả đều có các lựa chọn không đường hoặc sữa.

Các loại bánh ở Kensington Natural Bakery thường được làm từ nguyên liệu chất lượng, an toàn cho sức khỏe

2nd Nature Bakery and Cafe

2nd Nature Bakery and Cafe được khai trương vào năm 2016, cung cấp một địa điểm tuyệt vời để thưởng thức món tráng miệng ở Toronto. Tiệm bánh này có cà phê không có Gluten và các món tráng miệng, bánh quy, bánh ngọt truyền thống không đường. Vì thế, cho dù đang thực hiện chế độ ăn kiêng, bạn cũng có thể thưởng thức món tráng miệng ở 2nd Nature Bakery and Cafe.

Các cửa hàng bán món tráng miệng này không chỉ có nhiều lựa chọn đa dạng, mà tất cả các sản phẩm đều tốt cho sức khỏe. Vì thế, khi đặt vé máy bay đi Toronto đừng quên thưởng thức món tráng miệng ở 4 địa chỉ kể trên.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.