4 tuyến cáp treo ngắm cảnh đẹp nhất Việt Nam

4 tuyến cáp treo ngắm cảnh đẹp nhất Việt Nam

4 tuyến cáp treo lên đỉnh Phan Xi Păng, Bà Nà Hills, núi Bà Đen, Hòn Thơm là những chuyến đi giúp du khách có cơ hội nhìn ngắm khung cảnh tự nhiên tuyệt đẹp

Cáp treo không chỉ là hình thức di chuyển nhanh chóng, tiện lợi giữa các địa điểm nằm cách xa nhau, mà còn cung cấp một chuyến đi ngắm cảnh tuyệt vời. Cùng điểm qua 4 tuyến cáp treo ngắm cảnh đẹp nhất Việt Nam, xem thử đó là những chuyến cáp treo nào nhé!

Cáp treo đỉnh Phan Xi Păng

Đỉnh Phan Xi Păng thuộc tỉnh Lào Cai là một trong những địa điểm du lịch có sử dụng cáp treo ở Việt Nam. Với độ cao hơn 3.000m, Phan Xi Păng chính là ngọn núi cao nhất Việt Nam và chuyến cáp treo đi lên đỉnh núi sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm ngắm cảnh tuyệt vời. Cho dù ghé thăm vào thời gian nào đi chăng nữa, bạn cũng sẽ được thưởng thức cảnh sắc mơ màng của thiên nhiên Tây Bắc.

Tuyến cáp treo lên đỉnh Phan Xi Păng cũng là điểm check in tuyệt vời
Tuyến cáp treo lên đỉnh Phan Xi Păng cũng là điểm check in tuyệt vời


Cáp treo đỉnh Bà Nà Hills
Bà Nà Hills là một trong những điểm đến hút khách ở Đà Nẵng, nhờ bầu không khí tuyệt vời, nhiều lựa chọn vui chơi cũng như điểm check in sống ảo tuyệt đẹp. Từ dưới chân núi, du khách sẽ được đi cáp treo để tới đỉnh Bà Nà Hills. Đây là một tuyến cáp treo đẹp, cung cấp một tầm nhìn ấn tượng về khung cảnh tự nhiên của Đà Nẵng và hình ảnh cực nổi bật của Bà Nà Hills.

XEM THÊM :
Tour Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm
Tour Vũng Tàu 1 ngày

Cáp treo Bà Nà Hills cung cấp một chuyến đi khó quên cho du khách
Cáp treo Bà Nà Hills cung cấp một chuyến đi khó quên cho du khách


Cáp treo núi Bà Đen
Đi về phía Nam, núi Bà Đen chính là ngọn núi cao nhất Đông Nam Bộ và tuyến cáp treo đi lên ngọn núi này chính là một trong những tuyến cáp treo ở Việt Nam được yêu thích. Tuyến cáp treo ở núi Bà Đen bao gồm 2 tuyến, đưa du khách từ dưới chân núi lên ga Vân Sơn và tuyến từ chân núi lên chùa Bà Đen. Cả 2 tuyến cáp treo có thời gian di chuyển không quá lâu nhưng cũng đủ để du khách chiêm ngưỡng khung cảnh bình yên của Tây Ninh.

Điểm dừng cáp treo ở Tây Ninh có khung cảnh tuyệt đẹp
Điểm dừng cáp treo ở Tây Ninh có khung cảnh tuyệt đẹp


Cáp treo Hòn Thơm – Phú Quốc
Tuyến cáp treo Hòn Thơm – Phú Quốc được đánh giá là một trong những tuyến cáp treo đẹp nhất Việt Nam. Đây là tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, có tổng chiều dài gần 8km, mang đến một hành trình đầy thú vị và đáng nhớ cho du khách. Ngồi cáp treo băng qua biển sẽ giúp bạn được nhìn ngắm mặt biển rộng bao la với những hòn đảo nhỏ, tàu thuyền bé xíu cực đẹp.

Tuyến cáp treo Hòn Thơm mang đến một tầm nhìn ngắm cảnh tuyệt vời
Tuyến cáp treo Hòn Thơm mang đến một tầm nhìn ngắm cảnh tuyệt vời

Mỗi một tuyến cáp treo ở Việt Nam lại mang đến cho du khách một chuyến đi với trải nghiệm ngắm cảnh khác nhau. Trên đây chính là 4 trong số những tuyến cáp treo nổi bật nhất mà bạn có thể dễ dàng trải nghiệm khi book vé máy bay đi Đà Nẵng, Phú Quốc, hay dừng chân ở Hà Nội để tới Lào Cai và Tp.Hồ Chí Minh để tới Tây Ninh. Với những dịch vụ tuyệt vời và giá vé máy bay tốt, Bamboo Airway sẽ là hãng hàng không thích hợp cho chuyến đi tới những điểm đến này đấy!

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.