Điểm danh những quán cà phê thú cưng hút khách nhất Tokyo

Đất nước mặt trời mọc có không ít quán cà phê thú cưng nhưng nổi tiếng nhất phải kể đến các quán cà phê thú cưng ở Tokyo.  Khi sắm vé máy bay đi Tokyo, bạn có thể thấy khá nhiều quán cà phê thú cưng ở thành phố này, ngoài cà phê mèo và cún, còn có thêm cà phê dê, thỏ và cú. Đây là những điểm đến thu hút được rất nhiều vị khách yêu thích động vật. Dưới đây là 5 quán cà phê thú cưng hút khách du lịch nhất ở Tokyo.

Cà phê dê – Sakuragaoka

Mở cửa từ năm 2009 ở quận Shibuya náo nhiệt, Sakuragaoka là một địa chỉ đặc biệt vì đây là quán cà phê dê duy nhất của thủ đô Tokyo. Hai chú dê rất dễ thương, Chocolat và Sakura, chính là điểm thu hút du khách đến quán, uống cà phê và cho chúng ăn.

Cà phê cú – Kukuro No Mise

Những người mê phim Harry Potter chắc chắn rất thích thú khi được chơi đùa và ngắm nhìn những con cú mèo đáng yêu ở Kukuro No Mise. Đây là quán cà phê nằm ở quận Chuo, Tokyo. Chỉ với giá của một cốc cà phê nhưng khách hàng có thể giành nhiều thời gian để chơi cùng những con cú. Ban đầu hãy cưng nựng và làm quen trước khi để chúng đậu trên vai bạn.

Có rất nhiều loại cú ở Kukuro No Mise
Có rất nhiều loại cú ở Kukuro No Mise

Cà phê vườn thú – Little Zoo

Rắn, rùa, kỳ nhông và cả cú mèo chỉ là một số “nhân vật” độc đáo trong hàng loạt các loài có sẵn tại quán cà phê vườn thú này ở Tokyo. Du khách tới đây có thể vừa thưởng thức món cà ri xanh vừa thích thú ngắm nhìn những con rắn bò trườn sống động hoặc đi dạo quanh quán và cho cú mèo ăn.

Cà phê cún – Deco’s Dog

Tại Deco’s Dog, bạn có thể thoải mái ngồi uống cà phê hay chia sẻ món ăn với những chú cún trên cùng một bàn ăn. Quán có thực đơn đặc biệt bao gồm các món như bánh ngọt, cải bắp cuộn và khoai lang… với suất dành cho cả người và cún. Chắc chắn bạn và chú cún cưng sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời ở đây. Khách có thể thuê và chơi cún của quán hoặc tự đem cún cưng của mình đến để vui đùa cũng như ăn uống.

Cà phê thỏ – Ra.a.g.f

Muốn tìm một chỗ để giảm bớt căng thẳng và áp lực công việc, bạn hãy thử tới Ra.a.g.f – nơi có thể xua tan mệt mỏi nhờ vào sự đáng yêu của rất nhiều chú thỏ xinh xắn. Quán cà phê này còn cung cấp thỏ giống để những ai muốn sở hữu một chú thỏ riêng thì có thể chọn mua ngay tại quán. Ra.a.g.f thường xuyên đông khách nên bạn chú ý đến sớm để dễ tìm chỗ ngồi. Nếu bạn là một người yêu động vật thì còn do dự gì mà không gọi ngay đến số điện thoại EVA Air tại TP.HCM để sở hữu vé máy bay đến Tokyo, bạn có thể chơi đùa với nhiều rất thú cưng mới lạ siêu đáng yêu.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.