Mua sắm thả ga tại trung tâm Downtown Yonge Toronto

Sắm vé máy bay đi Toronto ở văn phòng EVA Air tại Việt Nam, du khách không những được chiêm ngưỡng cảnh đẹp, thăm thú những danh thắng nổi tiếng mà còn là dịp để thỏa mãn thú vui mua sắm của mình. Toronto có những hệ thống cửa hàng mua sắm rộng lớn sang trọng như mall (khu phức hợp nhiều cửa hàng), supermarket (siêu thị), store (cửa hàng), outlet (điểm bán hàng xuất phát thẳng từ nhà máy sản xuất) và mart (chợ). Với hệ thống cửa hàng dày đặc và hoành tráng như thế, mua cái gì, ở đâu… để có được đồ như ý và giá tốt cũng là một nghệ thuật mua sắm khi đi du lịch Toronto.

Để mua được những món đồ chất lượng với giá “hời”, lời khuyên cho bạn là hãy đến khu Downtown Yonge. Đây là trung tâm mua sắm nằm đối diện Quảng trường Yonge – Dundas Square, bên cạnh là nhà hát thành phố nên rất dễ nhận ra. Bạn có thể dễ dàng đến trung tâm Downtown Yonge bằng các phương tiện công cộng như xe buýt, tàu điện ngầm, taxi…

Downtown Yonge là một khu mua sắm và vui chơi giải trí nổi tiếng ở thành phố Toronto, khu vực này có hơn 600 cửa hàng bán lẻ và 150 nhà hàng. Đây là điểm shopping vui chơi giải trí lý tưởng vì có khá đầy đủ các nhãn hiệu trên thế giới. Nhiều du khách đổ về đây shopping cũng vì sự tiện lợi của nó, bạn sẽ tìm thấy tất cả các mặc hàng từ cao cấp đến khu bán lẻ bình dân, du khách có thể phải mất vài ngày trời mới đi hết các cửa hàng trong đây.

Trung tâm thương mại Eaton Center ở Downtown Yonge Toronto
Trung tâm thương mại Eaton Center ở Downtown Yonge Toronto

Tại Downtown Yonge, du khách có thể mua sắm và tham quan bao gồm cả tòa nhà Toronto Eaton. Tòa nhà Eaton ở Downtown Yonge từng được xem là đại lý bán lẻ khổng hồ tại Canada, và là trung tâm thương mại lớn nhất thành phố với 4 cấp độ và khoảng 230 nhà bán lẻ. Trung tâm gồm nhiều cửa sổ chạy dọc theo chiều dài, cung cấp ánh sáng tự nhiên, tạo cho bạn cảm giác mua sắm dưới ánh nắng ấm áp, những của hàng ở đây được trang trí bằng kính và tác phẩm điêu khắc rất độc đáo. Trung tâm Downtown Yonge đón khoảng 50 triệu du khách mỗi năm. Đến Toronto vào mùa hè, du khách không những được thỏa thích mua sắm và thưởng thức những món ăn hấp dẫn ở Downtown Yonge mà còn được tham gia các sự kiện miễn phí như các buổi chiếu phim và các buổi hòa nhạc, triển lãm nghệ thật và cả chợ đồ thủ công…

Downtown Yonge là một trong những trung tâm mua sắm tốt nhất Toronto, nếu bạn đến đây vào những dịp lễ hoặc mùa sale, nhiều cửa hàng sẽ giảm giá từ 20 – 40%, có một số của hàng có thể giảm hơn 50%. Nếu săn được giá vé máy bay đi Toronto khứ hồi ưu đãi thì du lịch đến Toronto, bạn có thể thỏa sức mua sắm thả ga tại trung tâm Downtown Yonge.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.