Những điểm ngắm cảnh tự nhiên tuyệt đẹp ở Honolulu

Những điểm ngắm cảnh tự nhiên tuyệt đẹp ở Honolulu

Nếu đã “chán” với những bãi biển mát lạnh của Honolulu, sẽ có nhiều điểm ngắm cảnh tự nhiên tuyệt đẹp quanh thành phố để bạn khám phá

Honolulu là thành phố thủ phủ của tiểu bang Hawaii, được biết đến với những bãi biển đầy ngoạn mục. Hầu hết khách du lịch khi đặt vé máy bay đi Honolulu giá rẻ đều lựa chọn kỳ nghỉ trên bãi biển của thành phố. Nhưng còn rất nhiều điều thú vị khác chờ bạn trải nghiệm ở Honolulu, như hành trình khám phá những điểm ngắm cảnh tự nhiên tuyệt đẹp sau chẳng hạn.

Đỉnh Diamond Head

Đỉnh Diamond Head có thể dễ dàng nhìn thấy từ bãi biển Waikiki của thành phố Honolulu, nhưng hành trình chinh phục đỉnh núi này sẽ là một trải nghiệm mà bạn không thể quên. Có nhiều cách khác nhau để bạn tới được đỉnh của ngọn núi, nhưng chuyến đi bộ đường dài là hoạt động đáng thử nhất. Bạn sẽ được ngắm vẻ đẹp tự nhiên trên đường đi, và từ đỉnh núi có thể nhìn thấy khung cảnh thành phố Honolulu phía dưới.

Đỉnh Diamond Head còn được biết đến là một điểm ngắm cảnh bình mình tuyệt đẹp

Thác Manoa

Con đường để tới thác Manoa là một đoạn đường uốn khúc, nằm dọc theo một con suối chảy qua khu rừng nhiệt đới. Trên đường đi tới thác Manoa, bạn sẽ tìm thấy một chuyến đi bộ tuyệt vời giữa tự nhiên tươi xanh. Khi đến được ngọn thác Manoa ngoạn mục, bạn sẽ tìm thấy một khung cảnh tuyệt đẹp khó có thể quên. Tại đây bạn có thể ngắm cảnh, hoặc vui đùa trong làn nước mát lạnh đổ xuống từ thác nữa đấy.

Spitting Cave

Spitting Cave được đánh giá là một nơi tuyệt vời để ghé thăm, bởi không phải ai cũng biết tới địa điểm này ở Honolulu. Không chỉ có khung cảnh ấn tượng của những làn sóng xô vào vách đá, mà đây còn là nơi tìm thấy nhiều hoạt động du lịch khó quên. Đây là một điểm đến thu hút các thợ lặn, bởi màu nước trong xanh giúp cho họ có thể ngắm trọn đáy đại dương phía dưới.

Nhảy xuống biển từ Spitting Cave là một hoạt động được nhiều người yêu thích

Halona Blowhole

Halona Blowhole được xem như là một kỳ quan thiên nhiệt tuyệt đẹp của Honolulu, nó được hình thành bởi các ống dung nham nóng chảy từ các vụ phun trào núi lửa trong hàng ngàn năm trước. Những ống dung nham sau khi chảy ra đại dương gặp phải đợt sóng lớn, tạo nên những cột đá cao tới 9m. Chỉ cần nhìn thấy một lần thôi là bạn sẽ không quên được vẻ đẹp của Halona Blowhole.

Những địa điểm có khung cảnh đẹp ở trên chính là một trong những lựa chọn để bạn ghé qua khi tới Honolulu. Sắp xếp lịch trình và đặt cho mình tấm vé máy bay đi Honolulu để được tới các điểm ngắm cảnh tự nhiên nhiên tuyệt đẹp này nhé.

Post Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.